Back to Question Center
0

Semalt: Các bài báo tức thời trên Facebook

1 answers:

Jack Miller, Quản lý Thành công Khách hàng cao cấp của Semalt , tuyên bố rằng sẽ không có gì sai khi nói rằng các bài viết tức thời đều mở cho tất cả các nhà xuất bản và blogger, bất kể họ sống ở đâu. Facebook không ngừng tìm kiếm các cách để làm cho các quản trị web dễ dàng viết và chia sẻ các bài báo của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội, do đó công ty đã hợp tác với Automattic, công ty mẹ của WordPress và VIP, để xây dựng plugin miễn phí cho các bài viết tức thì. Tất cả các plugin này đơn giản hóa thủ tục viết và xuất bản các bài viết trong WordPress. Các bài báo tức thì có thể giúp hoàn thành công việc này một cách tốt hơn. Các công cụ xuất bản WordPress mã nguồn mở đã cung cấp hơn 20% trang web trên thế giới, do đó Facebook rất vui được giúp hàng triệu hàng tỷ nhà xuất bản trên toàn thế giới trong việc đưa lưu lượng truy cập vào các trang web của họ thông qua công cụ bài báo tức thời của nó. Công ty đã làm việc với cả các nhóm nhỏ và lớn của các nhà xuất bản WordPress trong vài tháng gần đây để thử nghiệm các plugin của nó để đáp ứng các tiêu chuẩn của phương tiện truyền thông xã hội - estrattore aria bagno cieco con. Plugin mới nhất của nó có các tùy chọn tương tác và tính năng để lựa chọn và mang các câu chuyện trên điện thoại di động để ngày càng có nhiều độc giả bị thu hút .

Chẳng hạn, plugin này nhận ra những hình ảnh phù hợp nhất được tìm thấy trong phần Thư viện Ngoại thương và chỉ định các hình ảnh chính xác theo tiêu đề bài viết và nội dung bài viết của bạn..Các bức ảnh được thực hiện đúng trong các bài viết tức thời, mở rộng để lấp đầy màn hình của các phương tiện truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể thu hút một số lượng lớn các độc giả

Một vài ví dụ đủ để cho thấy rằng các video và trình phát của bên thứ ba được nhúng trong các bài báo tức thì có thể tạo trải nghiệm người dùng tuyệt vời và có thể làm tăng số lượt xem không phải trả tiền trên các trang web của bạn. Bạn có thể kích hoạt plugin sử dụng các mẫu WordPress. Sử dụng chúng, bạn ngay lập tức có thể tạo và xuất bản bài viết của bạn và có thể mở rộng plugin để hỗ trợ tất cả các loại phần tử. Tất cả các nhà xuất bản quan tâm và tiềm năng đều có thể xem lại tài liệu và phần FAQs của plugin cũng như WordPress .

Plugin là mã nguồn mở, và các biên tập viên và các thành viên cộng đồng được khuyến khích tham gia vào các dự án phát triển để giúp đỡ lẫn nhau tận dụng tất cả các tính năng và thông số của nó. Nếu bạn có bất kỳ nhầm lẫn hoặc gợi ý, bạn được yêu cầu gửi yêu cầu của bạn hoặc mở một vé trên trang web chính thức. Nếu bạn viết bài chất lượng, sau đó plugin này là tuyệt vời để bạn xuất bản chúng trực tuyến. Định dạng Facebook gốc bao gồm các bộ công cụ tương thích được tích hợp, các công cụ tương tác và các tùy chọn khác giúp câu chuyện của bạn lan truyền đến mọi người, cho dù người dùng đang đọc bài viết của bạn trên thiết bị di động hoặc máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân. Bạn phải chèn một số video có liên quan và rất nhiều hình ảnh để thu hút một số lượng lớn người.

Mục tiêu cuối cùng của phương tiện truyền thông xã hội là để giải quyết vấn đề và các vấn đề của bạn đến một mức độ tuyệt vời. Các bài báo tức thời được cung cấp cho tất cả các blogger, và sự cộng tác của Facebook và Automattic là một bước tiến tới nhận ra rằng đã đến lúc thay đổi cách chúng ta sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Trong những tuần tới, hai công ty này có kế hoạch tung ra nhiều plugin mới, vì vậy bạn nên theo dõi để biết thêm về họ.

November 29, 2017