Back to Question Center
0

Semalt Chỉ đạo Làm thế nào để Block Buttons Đối với Website Và Darodar Bots

1 answers:

Nhiều chủ trang web đã nhận thấy các trang web darodar.com và các nút -for-website.com hiển thị trên báo cáo Google Analytics. Họ đặt ra làm giới thiệu giới thiệu lưu lượng truy cập đáng kể. Họ không làm tổn hại nhiều đến trang web, nhưng số lượt truy cập mà họ trình bày cho trang web ảnh hưởng đến tỷ lệ bị trả và thời gian dành cho trang. Kết quả là thuật toán tìm kiếm của Google sẽ coi nó như là một vấn đề chất lượng và mọi người không tìm thấy những gì họ tìm kiếm trên trang web. Do đó, họ hạ xếp hạng tìm kiếm của trang web. Nó có thể không có vẻ gì nhiều cho các tổ chức lớn, nhưng đối với một doanh nghiệp nhỏ với một trang web, nó có thể làm hoặc phá vỡ hoạt động của nó .

Alexander Peresunko, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt, trình bày ở đây một số cách hữu ích để khắc phục vấn đề này.

Cả hai trình thu thập thông tin liên kết trở lại trang web có vẻ hợp pháp. Darodar dường như cung cấp phân tích trang web cho người dùng, trong khi nút-cho-trang web cung cấp cho các doanh nghiệp một cơ hội để chia sẻ URL của họ thông qua những thứ như + AddThis. Đó là nơi vấn đề tính hợp pháp dường như kết thúc mặc dù vì một số nguồn tin đã tiết lộ ý định bất chính của hai trang này. Darodar đã được xung quanh nhiều hơn các nút-cho-trang web, và đã tạo ra một "botnet." Một botnet là một mạng lưới các máy tính bị nhiễm virus có ý định xâm nhập an ninh máy tính. Nó cung cấp cho các hacker những lỗ hổng mà họ cần để đạt được mục nhập trở lại vào hệ thống. Người quản lý botnet chỉ đạo hoạt động của các mạng này.

Mạng botnet bao gồm hàng ngàn địa chỉ IP làm cho nó khó chặn được trình thu thập thông tin thông qua IP Exclusion trong Analytics. Các bài báo thường xuyên chỉ ra rằng bot tiếp tục lây nhiễm sang các trang web thông qua một hoặc nhiều chương trình với một vi rút nhúng. Soundfrost là một trong những tiện ích phổ biến tải về có chứa virus nói trên.

Sử dụng robot..txt để chặn các nút-cho-trang web và darodar, như một sẽ với các trình thu thập thông tin khác / nhện, sẽ không có hiệu quả vì nó chỉ dựa vào sự tuân thủ tự nguyện. Nếu chủ sở hữu hiện đang chạy các chiến lược của Black Hat, các hoạt động của họ không tuân thủ các hướng dẫn đã nêu.

Các bot darodar có một số sử dụng. Một trong số họ là để nhân tạo thúc đẩy SEO của một trang web bằng cách hướng lưu lượng truy cập vào trang web. Cấu hình của nó là theo cách mà nó không xuất hiện như là một trình thu thập thông tin. Dường như một khách truy cập thực tế và công cụ tìm kiếm s sẽ bao gồm nó trong các báo cáo của họ, do đó dẫn đến sự sai lệch trong dữ liệu Analytics. Điều này được gọi là spam liên kết, một cái gì đó trở nên kém hiệu quả do cập nhật thuật toán gần đây.

Wikipedia xác định spam liên kết giới thiệu là một dạng spamdexing liên quan đến các yêu cầu lặp đi lặp lại sử dụng URL giới thiệu giả mạo tới một trang web mà người gửi thư rác mong muốn quảng cáo. Các trang web sau đó vô tình liên kết lại với trang của người gửi thư rác mà ghi lại là lưu lượng truy cập cho họ. Nó là lợi ích cho các spammer như các liên kết miễn phí giúp xây dựng bảng xếp hạng tìm kiếm của họ.

Các vai trò khác mà botnet phục vụ là các cuộc tấn công từ chối dịch vụ, gian lận, spamdexing, trộm cắp hoặc thông tin cá nhân và tài chính, các rơle mail SMTP cho spam và bitcoin khai thác. Dựa trên những phát hiện này, sẽ không được mong muốn có lưu lượng truy cập như vậy trên trang web.

Buttons For Website có các chức năng tương tự, chỉ có giao hàng của nó là một chút khác nhau. Nó cung cấp một công cụ chia sẻ tiện dụng cho các trang web. Ngay khi chủ sở hữu cài đặt nó, nó tạo ra một cổng mà mọi người có thể sử dụng để chiếm quyền điều khiển trình duyệt web của khách truy cập vào trang web của họ.

Chặn các nút cho Website và Darodar

Tùy chọn chặn các nút-cho-trang web và darodar bằng cách sử dụng loại trừ IP để ngăn chặn lưu lượng truy cập từ chúng sẽ không thành công. Lý do là cả hai đều có nhiều địa chỉ IP hướng lưu lượng tới trang web. Một giải pháp khác là chỉnh sửa tệp tin .htaccess của từng tên miền và chặn lưu lượng truy cập từ đó. Để làm điều này, người ta phải truy cập vào thư mục gốc trên máy chủ web làm cho các trang web WordPress. Đảm bảo sử dụng hệ thống Apache mà hầu hết các nhà cung cấp máy chủ sử dụng. Nếu không có kinh nghiệm với việc thay đổi các tập tin .htaccess, hãy yêu cầu quản trị viên web trợ giúp vì nó có thể dẫn đến sự cố của toàn bộ trang web Source .

November 29, 2017