Back to Question Center
0

Semalt chia sẻ suy nghĩ của mình về Làm thế nào của Apple có thể Thay đổi Tiếp thị SEO địa phương

1 answers:

Giám đốc Thành công của Khách hàng, cho biết Apple đã đưa ra iPhone thế hệ thứ 6 cùng với công cụ tiếp theo, Apple Watch. Mặc dù nhiều công ty đã thử nghiệm với smartwatches, lối vào của Apple vào công nghệ mặc đeo có thể báo trước một cách làm mới, bao gồm cả sự thay đổi lớn trong tiếp thị địa phương .

Bây giờ Apple dường như quan tâm đến việc thay đổi các quy tắc của SEO địa phương, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp địa phương, đã đến lúc phải điều chỉnh cách làm mới của công ty để giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Đồng hồ Apple: Mang công nghệ đeo được vào ánh đèn sân khấu

Smartwatches đã được khoảng vài năm. Tuy nhiên, không có thiết bị nào trên thị trường - what is commercial appraisal. Mặc dù các tiện ích mặc được tạo ra đã tạo ra sự quan tâm, nhưng doanh số bán hàng và đánh giá của họ đã được giữ ấm. Nhưng đó là cho đến khi Apple Watch được đưa ra. Đột nhiên, phong cảnh thay đổi và người ta bắt đầu sử dụng công nghệ đeo thường

Với các tính năng như trợ lý kỹ thuật số kích hoạt bằng giọng nói, Apple Music và Apple Play cũng như nhiều ứng dụng khác, Apple Watch đang cho các đối thủ của mình một khoản tiền của họ .

Một trong những tính năng đã cho đồng hồ của Apple trở thành cạnh tranh là ứng dụng lập bản đồ mới. Tại sao ứng dụng này lại quan trọng? Tính năng này rất lý tưởng cho SEO địa phương bởi vì thay vì chỉ hiển thị bản đồ hoặc cung cấp chỉ đường âm thanh, smartwatch sử dụng một hệ thống gọi là phản hồi haptic để tạo ra buzz hướng không có mắt mà không cần đầu vào bằng tay.

Mặc dù thời gian sẽ cho biết tính năng này thực dụng như thế nào cho điều hướng, sự quan tâm được tạo ra bởi hệ thống dường như áp đảo đối với một thiết bị mới. Và xem xét rằng Apple được biết đến với việc cung cấp các thiết bị chất lượng cao, điều này giải thích lý do tại sao công chúng đang ồn ào với sự phấn khích trên đồng hồ .

Siri tương tác với Bing

Trong một thời gian dài, người dùng đã phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm s để xác định vị trí các doanh nghiệp tại địa phương của họ .. Đến nay, Google đã dẫn đầu về gói, đặc biệt là cho các kết quả địa phương. được điều khiển bởi các yêu cầu của Google .

Tuy nhiên, với sự gia tăng của điện thoại thông minh, hầu hết người dùng đang tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động chứ không phải là máy tính của họ. Điều này có ảnh hưởng thay đổi cách truy vấn. Thay vì cách gõ thông thường trên bàn phím, người dùng đang nói các truy vấn của họ thông qua micrô điện thoại thông minh. Với sự ra đời của Apple Watch, Siri có thể đẩy nhanh xu hướng mới và khuyến khích người dùng nói các truy vấn của họ so với việc gõ chúng.

Khi bạn yêu cầu Siri tìm kiếm nhà hàng burger ở vùng lân cận, trợ lý kỹ thuật số sẽ hiển thị màn hình với một số kết quả địa phương. Trong khi Siri sử dụng Bing để cung cấp kết quả tìm kiếm, các nhà tiếp thị địa phương dường như tập trung vào Bing hơn là trên Google để thu hút người dùng Apple SmartWatch .

Bản đồ Apple

Apple Watch có tính năng Apple Maps làm hệ thống định vị mặc định. Trong nhiều năm, hầu hết mọi người đã sử dụng Google Maps bao gồm cả người dùng iPhone. Điều đó có thể thay đổi vì đồng hồ có khả năng thúc đẩy một thế hệ người dùng Apple Maps mới. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị địa phương sẽ phải thực hiện các bước để đảm bảo rằng người dùng có thể tìm thấy doanh nghiệp của họ trên Apple Maps .

Apple Maps dường như có cách tiếp cận khác so với các đối thủ cạnh tranh như Google khi giao dịch với chủ doanh nghiệp. Thay vì áp dụng cách tiếp cận "đòi doanh nghiệp của bạn", nó cho phép các chủ doanh nghiệp xác định các liên doanh của họ và cung cấp dữ liệu chính xác trong thư mục của họ .

Mặc dù các kết quả tìm kiếm địa phương đã tạo ra những đợt sóng khổng lồ với hệ thống phát hiện dựa trên IP của Google, công nghệ mới của Apple có thể làm tăng các kết quả tìm kiếm dựa trên GPS chính xác hơn. Điều này nghe có tính đầu cơ, nhưng không có hại gì khi dự đoán tương lai.

Phiếu giảm giá điện thoại di động và tương tác người dùng

Các phiếu giảm giá điện thoại di động đã trở nên phổ biến với người sử dụng điện thoại thông minh bao gồm các tính năng tương tác như mã QR. Với thời gian, người dùng sẽ đòi hỏi tinh tế hơn và tính trực tiếp, vì vậy nếu bạn tìm ra cách để đáp ứng nhu cầu của họ nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn sẽ có thị phần lớn hơn.

Cuối cùng, những điều cơ bản của một cuộc tìm kiếm địa phương không thể thay đổi qua đêm, nhưng Apple Watch đã cách mạng hóa việc marketing địa phương đã được tiến hành trong nhiều năm như thế nào. Bây giờ, các nhà tiếp thị và các chủ doanh nghiệp phải dành nhiều thời gian hơn để tối ưu hóa cho Apple Maps và Bing để đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của họ .

November 29, 2017