Back to Question Center
0

Semalt cho thấy các bí quyết của Twitter dành cho bạn để tăng cường hoạt động kinh doanh

1 answers:

Từ Giáng sinh và Đen Thứ sáu quà tặng trên Facebook và Twitter để hấp dẫn những người yêu nghệ thuật trên Tumblr và Instagram, có nhiều chiến lược và kỹ thuật để có được thành công trực tuyến như là một doanh nhân. Nếu bạn đã sử dụng Facebook và muốn thử Twitter, ở đây chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo thú vị để bắt đầu .

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một hồ sơ Twitter chuyên nghiệp và hoàn thành tiểu sử của bạn. Việc có được những người hâm mộ truyền thông xã hội không phải là dễ dàng, vì vậy bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ. Người ta nói rằng bạn nên lên kế hoạch cho mọi thứ một cách hợp lý đặc biệt là khi bạn là người mới sử dụng Twitter và không biết mọi thứ về nó - ag umzüge. Ban đầu, bạn sẽ mất nhiều thời gian để thu hút được nhiều người hơn .

Frank Abagnale, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , nói rằng sử dụng Twitter tốt hơn và dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng Instagram và Facebook. Bạn chỉ cần khuyến khích mọi người theo dõi bạn, và điều này có thể được thực hiện nếu bạn lên kế hoạch cho mọi thứ một cách hợp lý và thu hút mọi người bằng cách chia sẻ nội dung có chất lượng và những thứ tuyệt vời.

Làm việc với thuật toán của Twitter

Hầu hết mọi người không biết được tầm quan trọng của thuật toán Twitter và không biết rằng làm việc với nó có thể làm tăng số người theo dõi họ. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các nhà quản lý truyền thông xã hội hiểu rằng làm việc với thuật toán của Twitter rất quan trọng đối với thương hiệu và chủ sở hữu trang web..Bạn nên theo dõi nó và nên làm quen với những loại thăng trầm đang diễn ra

Sử dụng Twitter Videos

Sử dụng các video trên Twitter có thể cung cấp cho bạn rất nhiều người theo dõi, cổ phần và thích trong thời gian không. Truyền thông xã hội tiếp thị video là một trong những cách tốt nhất để mở rộng kinh doanh của bạn, và điều này đã được nhấn mạnh trong rất nhiều bài báo. Bên cạnh Twitter, bạn có thể lựa chọn các video Snapchat, YouTube và Instagram để tăng số lượng người theo dõi của bạn. Nhìn tổng thể của các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn phải khá ấn tượng và hấp dẫn .

Tweet nhiều hơn

Bạn chia sẻ bao nhiêu tweet mỗi ngày? Vâng, ý tưởng là bạn nên sử dụng Twitter mỗi ngày và giữ những người theo của bạn tham gia vào một cách này hay cách khác. Gửi tweets mỗi mười phút sẽ cho phép mọi người biết rằng bạn đang trực tuyến và sẵn sàng gây ấn tượng với người hâm mộ. Điều này cuối cùng sẽ làm tăng số lượng người theo dõi của bạn, và người dùng của bạn sẽ có được nhiều hơn nữa trong tweets của bạn .

Hãy thử một cái gì đó khác biệt và mới

Điều cần thiết là bạn hãy thử một cái gì đó khác biệt, mới mẻ và hấp dẫn hơn những gì người khác đang làm. Đã qua là những ngày khi mọi người cùng chia sẻ cùng một sự việc. Những ngày này, mọi người bị thu hút bởi các hồ sơ có ảnh tham gia và hình ảnh tuyệt vời. Đó là lý do tại sao bạn nên thử những thứ khác nhau và thử nghiệm với nội dung tuyệt vời để có được rất nhiều người theo trên Twitter. Quá trình này có vẻ phức tạp, nhưng nó là cách duy nhất để đảm bảo sự sống còn của bạn trên internet. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về khả năng hiển thị trực tuyến, bạn phải thu hút mọi người bằng tweet tuyệt vời và độc đáo cũng như các bài báo. Vì vậy, ý kiến ​​của bạn về nó là gì? Đừng quên chia sẻ suy nghĩ trong hộp bình luận dưới đây

November 29, 2017