Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: Segredos De Criar Conteúdo Compartilhável

1 answers:

Tiếp thị nội dung là một cách hiệu quả để có được nội dung trước khán giả. Mặc dù chia sẻ nội dung là một trong những xu hướng kỹ thuật số hàng đầu, hầu hết mọi người dường như không biết gì về nó. Điều cốt yếu là phát triển nội dung có đủ giá trị để chia sẻ.(số 8)

Andrew Dyhan, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt trình bày mười mẹo sau để giúp mọi cá nhân có được nội dung có thể chia sẻ được.(số 8)

1. Thực sự nội dung tuyệt vời

Cách duy nhất mà mọi người chia sẻ nội dung là nếu họ có thể tìm thấy giá trị trong đó. Nội dung tuyệt vời trong ngữ cảnh này liên quan đến việc kết hợp tính liên quan và chất lượng. Nội dung phải có độ liên quan cao với đối tượng mục tiêu và với chất lượng cao nhất.(số 8)

2. Các vết cắn công trình tốt nhất

(số 8)

Công việc quá kỹ thuật hoặc chiều sâu mất độc giả hoặc người xem làm giảm tỷ lệ chia sẻ. Nội dung có thể dài, nhưng người đọc cũng cần phải tìm thấy nó tiêu hóa. Ở trên cùng của nó, cần có một tiêu đề rõ ràng và tóm tắt ngắn gọn. Nói về văn bản dài, chúng phải được chia thành những phần có thể đọc được.(số 8)

3..Lặn sâu

Các nhà tiếp thị nội dung không nên ngần ngại tiến hành nghiên cứu sâu hơn về nội dung họ viết. Nó rất quan trọng đặc biệt nếu người ta cố gắng để giáo dục khác về một chủ đề nhất định, mà cũng mang lại sự liên quan trong câu hỏi. Nếu người đó chia sẻ thông tin, nó phải trả lời các câu hỏi cụ thể, chi tiết, ghi nhớ để chia nó thành các phần nhỏ có thể đọc được.(số 8)

4. Tham gia Visuals

Thống kê từ HubSpot cho thấy rằng nội dung thị giác nhận được sự tham gia nhiều hơn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó không có nghĩa là người ta cần có một họa sỹ minh hoạ hoặc xây dựng một biểu đồ thông tin cho mọi thứ trong nội dung. Thay vào đó, nội dung nên hấp dẫn trực quan bằng cách thêm một ảnh tiêu đề hoặc hình thu nhỏ có liên quan đến tài liệu.(số 8)

5. Thêm một Dash of Surprise

Nhà tiếp thị nội dung nên tìm thấy giá trị trong nội dung gây sốc, nhưng sáng suốt. Nếu nội dung mong muốn đưa ra những cú sốc người dùng đúng cách, có khả năng nó sẽ nhận được cổ phần cao.(số 8)

6. Thông tin-đồ họa có giá trị lớn

Thông tin-hình ảnh không dễ dàng cũng không rẻ để tạo ra. Tuy nhiên, nếu có thể tìm thấy một số sử dụng trong nội dung của họ, sau đó họ sẽ phục vụ như là một phần chính của chiến lược được sử dụng để chia sẻ nội dung. Họ là trực quan, nó rất dễ hiểu, và đôi khi trình bày khía cạnh "wow" của nội dung. Thông tin-đồ họa tóm lược những gì nhà tiếp thị nội dung nói về, và nếu họ làm cho nó đủ thú vị, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ.(số 8)

7. Nhận Phân tích

Các nhà tiếp thị nội dung phải đảm bảo rằng họ theo dõi mọi thứ và số lượng nội dung họ nhận được. Một cách để tạo nội dung mới là dựa vào kết quả của một chiến lược trước đó. Xây dựng một chiến lược thành công trong quá khứ đảm bảo thành công trong nội dung mới. Bắt phân tích làm cho nó có thể xem những gì làm việc cho kinh doanh.(số 8)

số 8..Bao gồm hài hước

Đôi khi sự hài hước khó có thể kéo ra trong nội dung. Trừ khi người ta có một cảm giác hài hước tuyệt vời và hiểu được khán giả và biết được điều gì hấp dẫn họ, nhà tiếp thị cần tránh sự hài hước hoặc giữ nó ở mức tối thiểu. Việc tạo ra những điều vui nhộn vì lợi ích có thể bị sụt giảm và dẫn đến sự mất mát của khán giả.(số 8)

9. Nội dung chính hãng

Nếu ai đó muốn tạo ra nội dung chất lượng để thu hút người đọc, họ phải làm như vậy một cách tổng thể. Mọi người có thể đánh hơi các quảng cáo từ nội dung. Nó tạo ra nhận thức rằng người ta có một chương trình nghị sự thầm kín có thể dẫn đến bãi rác. Mọi người khen thưởng sự trung thực và muốn chia sẻ nội dung chân chính. Họ cũng không bỏ qua nội dung từ các công ty, miễn là họ đang chuyển tiếp và trung thực.(số 8)

10. Gọi điện đến hành động

Các nhà tiếp thị nội dung cần làm cho nội dung của họ dễ chia sẻ, đặc biệt nếu nội dung đó nằm trên trang web của họ. Họ có thể thêm nút xã hội, làm nổi bật khả năng chia sẻ hoặc yêu cầu mọi người chia sẻ nếu họ thích nó. Đó là một hành động đơn giản mà có thể làm kỳ diệu cho nội dung.(số 8)

Tiền thưởng: Tương tác với khán giả

Việc phát hành nội dung ra thị trường đòi hỏi nhà văn phải tham gia. Nó có tác dụng mở rộng vòng đời của nội dung. Trong quá trình, các nhà tiếp thị nội dung phát triển mối quan hệ có ý nghĩa với khán giả của họ. Với khoảng cách như vậy, rất dễ dàng để tìm ra bất kỳ khoảng trống nào mà họ có thể điền vào.(số 8)

Phần kết luận

Mười điểm hoạt động như một danh sách kiểm tra. Người ta không cần phải có nội dung của họ đạt được tất cả các lời khuyên cùng một lúc. Mặc dù, nếu nội dung đạt được một số điểm trong danh sách, nó có khả năng có nhiều độc giả chia sẻ nó hơn Source .(số 8)

November 28, 2017