Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia về Tầm quan trọng của SEO địa phương

1 answers:

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng SEO địa phương vì lợi ích của nó. SEO địa phương tiếp tục phát triển kể từ khi Google đưa ra bản cập nhật "Pigeon" dựa trên fan hâm mộ vào năm 2014. Kết quả là các doanh nhân bắt đầu tìm kiếm SEO địa phương như là một chiến lược cho công việc kinh doanh của họ mặc dù chưa bao giờ coi đó là một tiếp tuyến địa phương chiến dịch tiếp thị nội địa của họ. Những người đã sử dụng chiến lược trước khi thấy cập nhật như là một cơ hội để tăng nỗ lực của họ hơn nữa .

Quyết định theo đuổi SEO địa phương là điều dễ hiểu khi nó tiếp tục phát triển trong tầm quan trọng. (số 8)

Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đây vì SEO địa phương nên tiếp tục trở nên có hiệu quả hơn và Michael Brown, một trong những chuyên gia hàng đầu từ Semalt , giải thích tại sao:

Google yêu thích các doanh nghiệp địa phương

Có sự thiên vị nhỏ đối với các công ty nhỏ hơn và nhanh nhẹn bởi các công cụ tìm kiếm của Google - hosting gratuito para asp.net. Công ty đã có một số sai số xếp hạng trong quá khứ, phát sinh từ lịch sử của thương hiệu, hoặc thẩm quyền của nó. Tuy nhiên, Google cũng quan tâm đến việc tạo cho mọi người những gì họ muốn, đó là lý do họ giới thiệu một số thương hiệu nhỏ và phổ biến hơn .

Một lý do khác tại sao họ sẽ làm điều này là để cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ với nguồn lực hạn chế, phá vỡ nền tảng hơn. Có một số công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google như Webmaster và Analytics, với mục đích giúp họ tăng khả năng hiển thị trực tuyến của mình .

Kết quả cá nhân hoá khác

Google thích nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cá nhân hóa các dịch vụ của mình. Có thể có giới hạn hiện tại về các bộ lọc tìm kiếm dự đoán và tuỳ chỉnh, nhưng công cụ tìm kiếm có khả năng tạo ra kết quả tìm kiếm độc đáo cho người nhập truy vấn. Lịch sử tìm kiếm và vị trí địa lý đóng một vai trò quan trọng khi trả về kết quả trong Google.Người tiếp tục trở nên tinh vi hơn, đó là tại sao Google dự định sẽ mang lại nhiều kết quả cá nhân hơn, chỉ ra rằng SEO địa phương sẽ chỉ tiếp tục phát triển .

Sự gia tăng của các thiết bị di động và đeo được

Mọi người sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm trên internet và trong khi di chuyển thường xuyên hơn. Con số này tiếp tục phát triển hàng năm và với các công ty kỹ thuật số phát triển các thiết bị có thể đeo được, số lượng tìm kiếm được tăng lên theo cấp số nhân. Kết quả sẽ là các tìm kiếm dựa trên khoảng cách sẽ trở nên liên quan hơn với các tìm kiếm địa phương sử dụng vị trí siêu đặc biệt. Những thiết bị có thể đeo này sẽ mang lại kết quả chính xác hơn cho vị trí của người dùng .

Tăng cạnh tranh

Có hàng triệu trang web mới được tạo ra mỗi năm. Tác động của nó đối với các doanh nghiệp hiện tại là làm tăng cạnh tranh. Do đó, một số trang web có mức xếp hạng cao về kết quả tìm kiếm có thể giảm đáng kể. Các công ty muốn cứu vãn các hoạt động của họ có thể muốn nhắm mục tiêu đến các thị trường nhỏ hơn để đạt được tầm nhìn phù hợp họ muốn. Tiếp thị địa phương tiếp thị SEO là cách để đi khi cạnh tranh bắt đầu cản trở thành công trong hoạt động của công ty

Bắt đầu với một chiến dịch SEO địa phương

  • Hiệu chỉnh trích dẫn cục bộ. Đảm bảo rằng nó chứa tất cả các thông tin thiết yếu để ngăn ngừa xung đột từ hai nguồn
  • .
  • Nội dung địa phương và xây dựng mối quan hệ. Tối ưu hóa tất cả các liên kết và đăng nội dung liên quan đến dân số mục tiêu
  • .
  • Đánh giá địa phương và quản lý. Thuyết phục khách hàng để đăng bài đánh giá tích cực trên trang web

Một khi điều này hoàn thành, cần có sự sắp xếp để có một chiến lược nhất quán và liên tục, cùng với một hệ thống giám sát để xem liệu những nỗ lực này có hiệu quả .

November 29, 2017