Back to Question Center
0

Semalt cổ phần 10 lượt truy cập dễ dàng để Tăng SEO

1 answers:

Khi nói đến khả năng hiển thị trực tuyến và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm , một trong những điều phổ biến nhất mà chúng tôi cho là làm thế nào để tối ưu hóa các trang và sử dụng mô tả meta cũng như các từ khoá trong nội dung của chúng tôi . Có những chiến lược và phương pháp khác nhau bạn cần phải chăm sóc, cho dù bạn đang làm SEO trên trang hay SEO off-page. Internet là một phong cảnh rộng lớn với hàng nghìn trang web, vì vậy bạn chỉ có thể mang thương hiệu của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu bạn biết nhắm mục tiêu đúng đối tượng.

Dưới đây là một số lượt truy cập nhanh từ Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , để cải thiện SEO đến một mức độ lớn .

№1 Tối ưu hóa danh sách địa phương của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm là tối ưu hóa danh sách địa phương. Sự nhất quán là rất quan trọng trong World Wide Web, và nó có thể là khó khăn cho người dân để dành nhiều thời gian trên trang web của bạn - φακελακια για διαρροια. Đó là lý do tại sao bạn nên thu hút họ đối với các giao dịch đơn giản và tuyệt vời chỉ. Danh sách địa phương bao gồm số điện thoại, địa chỉ, ID email và các thông tin khác. Bằng cách cung cấp nó cho khách hàng của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng họ đang ở trong tay an toàn và bạn đã sẵn sàng để thực hiện đơn đặt hàng của họ một cách nghiêm túc

№2 Quản lý danh tiếng của bạn

Điều rất quan trọng để quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn. Đối với điều này, bạn nên tập trung vào việc nhận được nhiều đánh giá tích cực, phản hồi tốt và xếp hạng và đánh giá trực tuyến nói về bản thân về tính hợp pháp và độ tin cậy của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho các công cụ tìm kiếm một ý tưởng về độ tin cậy và tập trung của bạn về công việc kinh doanh của bạn .

№3 liên tục làm mới danh sách từ khóa của bạn

Bạn phải làm mới danh sách từ khóa của mình một cách thường xuyên. Nếu bạn tạo nhiều bài báo hàng ngày, bạn sẽ phải đảm bảo rằng không có từ khoá nào được lặp lại..Ngoài ra, bạn có thể đặt thời gian trong tuần và tạo một danh sách từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu trong những ngày tới .

№4 Không dự trữ SEO cho trang web công ty của bạn

Các công ty khác nhau dự trữ SEO cho các trang web của công ty của họ. Nếu bạn đang làm như vậy, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn đang thực hiện một sai lầm lớn. Thay vào đó, bạn đôi khi nên chi tiêu cho tiêu đề của các trang, mô tả, nội dung và hình ảnh chất lượng của bạn .

№5 Tạo nội dung chất lượng

Chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của các bài báo có chất lượng và sử dụng đúng các từ khóa trong chúng. Bạn không cần phải xuất bản nhiều bài báo có chất lượng thấp mỗi ngày. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc xuất bản các công cụ chất lượng và luôn duy trì khả năng hiển thị trang web của bạn .

№6 Liên kết các trang web của bạn với nhau

Nếu bạn có nhiều trang web, thật tuyệt khi kết nối chúng với nhau. Đây là một trong những kỹ thuật SEO tốt nhất, và rất nhiều chuyên gia giới thiệu nó cho khách hàng của họ .

№7 Sử dụng Từ ngữ của Bạn

Khi bạn tạo liên kết, bạn phải sử dụng các từ của riêng mình và ngừng dựa vào các từ của các trang khác. Bạn nên luôn luôn sử dụng văn bản neo và cung cấp liên kết đến các bài báo khác nhau để càng nhiều người dùng tham gia

№8 Đừng bỏ qua kênh YouTube của bạn

Nếu bạn muốn có được thứ hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn không bao giờ nên bỏ qua kênh YouTube của bạn và làm cho nó kết nối với trang web của bạn. Tải lên các video chất lượng trên kênh này và Google có thể chỉ định điểm thưởng trang web của bạn và xếp hạng xuất sắc. Nhúng video vào bài viết của bạn để thu hút nhiều người .

№9 Giữ cộng đồng xã hội của bạn Buzzing

Một trong những cách dễ dàng nhất để đạt được thành công trên internet là các cộng đồng xã hội ù. Bạn nên thường xuyên sử dụng Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+, đây là những trang web xã hội tốt nhất.

№10 Điện thoại di động là chính vào năm 2017

Đúng là các trang web thân thiện với điện thoại di động có khả năng thu hút thêm nhiều khách truy cập. Làm cho trang web của bạn đáp ứng và Google thân thiện để đạt được kết quả xuất sắc. Google xếp hạng tốt hơn cho các trang web có thể được xem trên tất cả các loại thiết bị một cách tốt hơn.

November 29, 2017