Back to Question Center
0

Semalt Cổ phần Lời khuyên về Làm thế nào để Ngăn chặn Email Spam

1 answers:

Spam bây giờ là một tính năng liên tục trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Từ số liệu thống kê năm 2011, 77,8% trong số tất cả các email nhận được là thư rác, mà là một whoping 8 trong mỗi mười email. Không ai muốn có email spam vì một số bị đánh cắp hoặc nhận dạng vi-rút. Lừa đảo và phần mềm độc hại truy lại vào email spam. Ví dụ: trong số 319 email, một trong số đó là lừa đảo và trong số 281 email, một trong số đó là phần mềm độc hại. Do đó, spam có thể ảnh hưởng đáng kể tới hệ thống kinh doanh.(số 8)

Ross Barber, Quản lý Khách hàng Thành công Semalt , đề xuất sử dụng các cách sau để giảm số lượng thư rác gửi đến hộp thư email.(số 8)

1. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết

Trong hầu hết các trường hợp, trước khi người gửi thư rác bắt đầu spam, họ phải biết địa chỉ email của người nhận. Vì vậy, người dùng cần phải sử dụng tên người dùng phức tạp để làm cho họ khó khăn để tìm ra chúng. Phần mềm mà họ sử dụng thường làm cho địa chỉ rõ ràng và dễ dàng. Ngoài ra, người ta nên xem trước một email trước khi thực sự nhận được để mở nó. Nếu email trông giống như spam, một ý tưởng hay là xóa nó.(số 8)

2. Tránh dán địa chỉ email trực tuyến

Robots có tiềm năng thu thập hàng ngàn địa chỉ email từ các trang web tạo địa chỉ email..Có biện pháp phòng ngừa bổ sung khi tham gia diễn đàn hoặc đăng ký cho chương trình khuyến mãi sản phẩm là một quyết định khôn ngoan. Nếu bạn phải đăng ký cho các dịch vụ này, bạn không nên sử dụng email doanh nghiệp hoặc nhà. Một email đặc biệt cho mục đích đó hoạt động tốt nhất.(số 8)

3. Đảm bảo rằng không thể quét địa chỉ email

Trong một số trường hợp, người dùng cần phải để lại địa chỉ email của họ trên một số trang web. Do đó, các chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng địa chỉ email hoặc doanh nghiệp sáng tạo nếu họ phải đăng nhập vào các trang web này. Nó đảm bảo rằng các spambots có một thời gian khó khăn để tìm ra địa chỉ email của một người. Ví dụ, một là ở tự do để sử dụng một sự kết hợp của các ký tự. Hơn nữa, nó là tùy chọn để sử dụng tính năng chụp ảnh cho địa chỉ email. Đối với những người quen thuộc với các phiên bản trình duyệt khác nhau, sử dụng JavaScript để xây dựng hiển thị email tự động cũng được áp dụng.(số 8)

4. Chặn và báo cáo spam trên Gmail

Google phát hiện spam tự động và đặt nó vào thư mục spam. Để giúp Google thực hiện việc lọc này dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ báo cáo bất kỳ email đáng ngờ nào. Gmail cung cấp các tính năng mà một trong số nhấp chuột vào nút "Báo cáo spam" và ngay lập tức chặn nó. Thông qua cách này, tất cả các email từ người gửi cụ thể đó không tiếp cận địa chỉ email của một người nào đó dưới bất kỳ hình thức nào.(số 8)

5. Tránh tải các phần đính kèm trong email spam

Một số tệp đính kèm thư rác chứa các Trojans đã tải, có thể lây nhiễm vào máy tính. Những Trojan này bẫy máy tính trong một chương trình được đăng ký với một chuỗi các bản phân phối thư rác. Trong các trường hợp khác, Trojan có thể sử dụng máy tính để phân phối email spam tới các địa chỉ liên lạc trong danh sách email, hoặc cho người khác. Với tính dễ tổn thương như vậy, spammer có danh sách liên lạc của một cá nhân trong lòng bàn tay của họ, làm cho họ trở thành nạn nhân của email spam.(số 8)

Phần kết luận

Để duy trì sự an toàn của máy tính cũng như của doanh nghiệp, các chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng các biện pháp an toàn để quét máy tính để đảm bảo rằng chúng được miễn phí và an toàn khỏi phần mềm độc hại. Các tài nguyên khác như TotalSystemCare, được cung cấp bởi SafeBytes là tuyệt vời khi nói đến xóa các tập tin rác, tăng tốc máy tính, và tăng cường hiệu suất Source .(số 8)

November 28, 2017