Back to Question Center
0

Semalt Đề xuất Hướng dẫn Google Analytics dành cho Người mới bắt đầu

1 answers:

Là một trong những công cụ được xếp hạng hàng đầu giúp đánh giá tiến trình của doanh nghiệp, tác động của Google Analytics đối với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa không thể bị xem nhẹ. Google Analytics là một trong những công cụ tốt nhất cải thiện hiệu suất trang web trực tuyến của bạn, số lượng khách truy cập trên trang web của bạn và tỷ lệ thoát của trang web của bạn .

Đạt được đúng loại lưu lượng truy cập cho chiến dịch SEO của bạn và lọc bots và lưu lượng truy cập nội bộ không thể được nhấn mạnh đủ - pink fascinators hats. Để hiểu được cơ bản về SEO và cách lọc lưu lượng truy cập không mong muốn từ việc làm lệch các báo cáo Google Analytics của bạn là một điều rất quan trọng.

Dưới đây là những hướng dẫn đơn giản từ Igor Gamanenko, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , để giúp bạn hiểu Google Analytics hoàn toàn.

Điều khoản Google Analytics

Khi nói đến Google Analytics, không cần phải nhấn mạnh đến sự cần thiết phải hiểu các thuật ngữ cơ bản. Ví dụ: bạn nên làm đúng thủ tục khi cài đặt mã Google Analytics trên trang web của mình để tránh mất thông tin có giá trị. Trong hướng dẫn này, tỷ lệ thoát, lượt truy cập và khách truy cập sẽ được giải thích để giúp người mới bắt đầu hiểu về Google Analytics..

Mã Theo dõi Google Analytics

Đạt được thị trường mục tiêu của bạn có ý nghĩa rất nhiều khi nói đến Search Engine Optimization. Mã theo dõi Google Analytics đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các chuyên gia tư vấn tiếp thị hoặc chủ sở hữu trang web đo lường tiến độ chiến dịch của họ. Theo dõi nơi khách truy cập của bạn đến từ giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của họ để tăng sự tương tác của người dùng và thúc đẩy các trang web lưu lượng truy cập phù hợp .

Để có một chiến dịch hiệu quả, về lâu dài, hãy xem xét việc thiết lập mục tiêu của bạn trong Google Analytics và theo dõi chúng thường xuyên. Chiến dịch SEO hiệu quả cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp đầu trên trang web của bạn và loại trừ các chương trình từ báo cáo GA của bạn .

Theo dõi các sự kiện trên trang web bằng cách sử dụng GA

Google Analytics là một công cụ duy nhất giúp các nhà tư vấn tiếp thị theo dõi các sự kiện diễn ra trong một chiến dịch. Hiểu biết tiềm năng của bạn đến từ đâu có thể không bị lúng túng khi nói đến tiếp thị trực tuyến. Google Analytics đặt chủ sở hữu trang web ở vị trí tốt hơn để thu hút sự chú ý của khách truy cập bằng cách tìm hiểu sở thích và sở thích của họ thông qua việc sử dụng tỷ lệ thoát.

Cách sử dụng Google Analytics trên các liên kết ngoài

Hiểu rằng tất cả các trang web toàn bộ phụ thuộc vào các liên kết đi sẽ đưa bạn ở một vị trí tốt để thực hiện Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Đăng nội dung mới và nguyên bản trên trang web của bạn rất quan trọng khi đề cập đến tiếp thị nội dung . Tận dụng các liên kết ngoài để đạt được thị trường mục tiêu của bạn và đạt được lưu lượng truy cập thực trong thời gian dài. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên hiểu cách sử dụng liên kết ngoài và cách trình bày chúng trên Google Analytics của bạn .

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đo lường cách thức nhân viên của bạn giao lưu với khách hàng tiềm năng và người dùng của bạn? Đạt được khán giả mục tiêu của bạn trong thời gian thực đòi hỏi sự quyết tâm và nỗ lực thêm. Một số bài báo đã được đưa ra thảo luận về cách dữ liệu không mong muốn có thể bị loại trừ khỏi dữ liệu Google Analytics. Đừng để người gửi spam kiểm soát trang web của bạn. Xem hướng dẫn của người mới bắt đầu Google Analytics để có hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của GA .

November 29, 2017