Back to Question Center
0

Semalt Expert Biết Làm thế nào để Xây dựng Thương hiệu của bạn Với Quảng cáo Địa phương

1 answers:

Trong trường hợp bạn giống với hầu hết các doanh nhân, viễn cảnh cắt giảm thời gian quảng cáo, đặc biệt là khi bạn không có một kế hoạch tài chính để làm việc, có thể bị áp đảo. Được như nó có thể, có tin tức nâng cao. Quảng bá địa phương là quảng cáo của các doanh nghiệp độc lập mà có thể làm tốt ngay cả khi không có đầu tư đáng kể.

Igor Gamanenko, chuyên gia hàng đầu của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, chia sẻ 5 cách tiếp cận quan trọng nhất để xem xét:

1. Đối mặt với mối lo ngại mạng lưới trực tuyến của bạn

Khi bạn đã chọn nơi cần đầu tư năng lượng (và có lẽ là một chút tiền quảng cáo của bạn), bạn có thể robot hóa rất nhiều nỗ lực mạng lưới trực tuyến của bạn với các công cụ như Cradle. Điều này có nghĩa là bạn không nên dừng lại những gì bạn đang làm mỗi khi bạn cần một cái gì đó thông qua phương tiện truyền thông mạng dựa trên web - logiciel bulletin de salaire assistant maternelle. (số 8)

2. Cần khách hàng tiềm năng của bạn để tận hưởng địa phương? Bạn nên, như là tốt. (số 8)

3. Quảng cáo tại chỗ / trực tuyến

Để có được sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm seo và các khách hàng tiềm năng sử dụng chúng, bạn cần phải phát triển cùng số lượng trích dẫn tích cực (và chính xác)! Tài liệu tham khảo là dọc theo những đường này một cách tiếp cận đáng kinh ngạc để cho thấy doanh nghiệp của bạn là một phần của một cộng đồng địa phương. Các tài liệu tham khảo làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên rõ ràng và đáng tin cậy hơn với công cụ tìm kiếm .

4. Mục tiêu tốt hơn

Nếu bạn biết vị trí của mình, tiếp thị nhắm mục tiêu của bạn sẽ hiệu quả hơn so với cố gắng tìm kiếm từ khóa tốn kém hoặc bao gồm ít nhất một kênh với nội dung tổng kết. Bạn càng biết nhiều khách hàng của mình, bạn càng có thể tập trung vào những gì được gọi là "từ khóa đuôi dài" trong quảng cáo trả tiền của bạn. (số 8)

5. Quản lý thương hiệu của bạn trên web

Bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi và đảm bảo rằng tất cả những tên cơ sở dữ liệu, địa chỉ và số điện thoại cơ bản đó là đúng. Đây là cơ bản cho xếp hạng tìm kiếm địa phương. Các tài liệu tham khảo đáng tin cậy tạo dựng sự tin tưởng với các công cụ tìm kiếm. Trong trường hợp bạn có các tên, vị trí hoặc số điện thoại mâu thuẫn ở những nơi khác nhau trên web, các công cụ tìm kiếm trên web thậm chí có thể nghĩ rằng đây là những lời chỉ trích cho các tổ chức khác nhau .

November 29, 2017