Back to Question Center
0

Semalt Expert: Bộ lọc Google Analytics hay nhất

1 answers:

Hầu hết các doanh nhân biết rất ít về phân tích web và tầm quan trọng của Google Analytics. Họ thỉnh thoảng đăng nhập vào tài khoản AdSense của họ và không bao giờ chú ý đến những gì đang xảy ra trong bảng điều khiển của họ. Chỉ một vài người biết được tầm quan trọng của Google Analytics và các thủ thuật được liên kết với nó - company offers cloud computing. (số 8)

Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , làm rõ rằng bộ lọc giúp đỡ rất nhiều vì chúng hỗ trợ quản lý loại dữ liệu mà trang web của chúng tôi nhận được. Trong trường hợp, bạn thấy một số nhược điểm trong báo cáo Google Analytics của mình, đây là lúc tạo một số bộ lọc để bảo vệ trang web của bạn. Bộ lọc loại bỏ tất cả các mảnh vỡ và bụi bẩn cho đến khi bạn được cung cấp chỉ những gì là hợp pháp, xác thực và đáng tin cậy. Dữ liệu không được lọc và thô không thể cung cấp cho bạn những kết quả mong muốn. Điều đó cũng không nói gì về hiệu suất trang web của bạn và cách cải thiện nó. Để thiết lập bộ lọc, bạn nên chuyển đến Google Analytics và nhấp vào phần tài khoản nơi có bộ lọc hoặc nơi bạn muốn tạo. Bạn không nên xem báo cáo mà không tạo các bộ lọc thích hợp vì nó có thể làm giảm hiệu suất của trang web của bạn. Bạn nên thêm càng nhiều bộ lọc càng tốt để cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web của bạn..(số 8)

Không bao gồm giao thông nội bộ

Bạn nên luôn chú ý để loại trừ lưu lượng truy cập nội bộ và các nguồn không xác định trang web của mình. Nếu bạn thấy hiệu suất của trang web không như mong đợi, đây là thời điểm bạn nên tạo các bộ lọc và kích hoạt chúng trên cơ sở ngay lập tức. Bạn nên áp dụng các bộ lọc và loại trừ các địa chỉ IP không quen thuộc từ danh sách của bạn để có được kết quả mong muốn. Trước hết, bạn nên nhập tên của bộ lọc và nhấp vào nút loại trừ bộ lọc nội bộ. Trong phiên bản Google Analytics cũ, bạn không thể tạo bộ lọc và không thể loại trừ các IP khỏi danh sách. Nhưng bây giờ có thể thực hiện cả hai nhiệm vụ một cách tốt hơn.

Báo cáo URL lực chỉ để chữ thường

Một điều khác bạn nên nhớ là bạn buộc các báo cáo URL vào chữ thường. Một trong những vấn đề lớn và gây khó chịu nhất với Google Analytics là nó cho thấy các loại báo cáo khác nhau cho cả trường hợp chữ hoa và chữ hoa thường. Tuy nhiên, có thể thoát khỏi vấn đề này bằng cách buộc các báo cáo URL chỉ được thực hiện với chữ thường. Làm như vậy bạn có thể đảm bảo rằng sức khoẻ của trang web và tính xác thực của trang web được duy trì trong suốt tháng .

URL giới thiệu đầy đủ

Nếu bạn đang xây dựng một số liên kết, bạn nên tìm kiếm các trang web giới thiệu trong Google Analytics. Tại đây bạn có thể tìm thấy dữ liệu liên quan sẽ hiển thị tên miền và tên miền phụ. Bạn nên luôn nhớ rằng mã theo dõi của bạn đã được cài đặt đúng cách trong Google Analytics. Nếu không có mã này, bạn không thể lấy các đoạn trích và đưa chúng lên trên trang web của bạn. (số 8)

November 28, 2017