Back to Question Center
0

Semalt Expert: Cách Xóa Darodar khỏi Google Analytics

1 answers:

Google Analytics báo cáo một số lượng lớn các trang web không phải là chính hãng và không đáng tin cậy. Một trong số đó là Darodar.com; các báo cáo gần đây cho thấy rằng nó đã không được gửi khách truy cập thực sự đến các trang web khách hàng của mình. Nó có nghĩa là chương trình nghiên cứu từ khóa không liên quan gì đến tính xác thực vì nó là một con robot có tính số liệu thống kê của bạn không chính xác - kunstpelz stoffe.

Nếu bạn kiểm tra cài đặt của Google Analytics trong phần giới thiệu tất cả, bạn sẽ thấy rằng giới thiệu Darodar.com có ​​để gây thiệt hại cho trang web của bạn và báo cáo của Analytics. Trong tất cả các báo cáo, Darodar cho thấy một khách mới đến từ một IP mới, và tỷ lệ thoát là trăm phần trăm, đó là mối quan tâm lớn cho quản trị web. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng Google đã đưa Darkar vào danh sách đen và tất cả các dịch vụ liên quan đến nó. Vì vậy, kết luận là các dịch vụ như thế này không bao giờ nên được sử dụng trong khi thực hiện trang web của bạn .

Max Bell, Quản lý Khách hàng thành công Semalt , tuyên bố rằng Darodar chỉ gửi khách hàng một vài khách hàng mỗi tháng và tất cả những người này đều được giới thiệu..Hầu hết khách tham quan là giả; tuy nhiên, bạn có thể tính toán tổng số lượt xem duy nhất thay mặt bạn và không nên phụ thuộc vào các báo cáo của Darodar. Điều quan trọng là không dựa vào các chuyến viếng thăm bởi vì tất cả đều là không có thật. Nếu bạn đã sử dụng các dịch vụ viết blog được lưu trữ như Blogger và WordPress, thì bạn rất dễ chặn Darodar. Đối với điều này, bạn nên ngừng máy chủ của bạn nhận được lưu lượng truy cập từ nó và các trang web tương tự khác .

Loại bỏ Darodar không thể đơn giản

Đúng là loại bỏ Darodar không phải là dễ dàng như vậy. Bạn sẽ phải chăm sóc rất nhiều thứ. Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn và kiểm tra phần quản trị ở góc trên cùng bên phải. Bước tiếp theo là tạo bộ lọc hoặc xác định vị trí các bộ lọc đã có mặt ở góc phải. Nếu bạn chưa tạo các bộ lọc, bạn nên tạo chúng và truy cập đầy đủ vào phần hành chính. Bước thứ ba là nhấp vào tuỳ chọn bộ lọc mới và tự tạo các bộ lọc tuỳ chỉnh trong dữ liệu Google Analytics. Ban đầu, tất cả những điều này sẽ mất một thời gian, nhưng khi bạn thiết lập chính mình và tạo ra một số bộ lọc, sẽ dễ dàng cho bạn có được những lượt truy cập duy nhất trên trang web của bạn. Bạn có thể sửa đổi bất kỳ lĩnh vực nào dựa trên những gì bạn đã làm. Mục đích duy nhất là vô hiệu hóa Darodar và các quan điểm của nó có thể đã xâm nhập vào phần mẫu bộ lọc. Ở đây bạn sẽ phải chặn nó và bấm vào tùy chọn lưu để giữ tất cả các thiết lập lưu. Bộ lọc của bạn sẽ mất một chút thời gian để hoạt động. Bạn không nên quên rằng tất cả các bước này là quan trọng. Nếu bạn đã nhận được lưu lượng truy cập giả mạo và không biết gì về thống kê của mình, thì bạn nên chặn địa chỉ IP của mình khi bạn đã tạo một số bộ lọc. Tất cả điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ nhận được các lượt truy cập thực sự và thực sự của con người ngay cả khi họ chỉ có một vài con số. Để có thêm thông tin cập nhật, bạn phải tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi và đọc các bài báo mới nhất của chúng tôi.

November 28, 2017