Back to Question Center
0

Semalt Expert: Làm thế nào để tạo Twitter Chia sẻ hình ảnh?

1 answers:

Các bức ảnh tweet có thực sự giúp bạn có được nhiều người theo dõi? Có phải họ thực sự thích thú với những lần thích thú hơn, retweets và đề cập đến? Tất nhiên họ làm. Có những con số đảm bảo cho điều này, tweet bức ảnh làm việc. Mặc dù có một điểm: những bức ảnh này phải có giá trị

Frank Abagnale, Quản lý Thành công Khách hàng của Semantic , mô tả ở đây các mẹo tạo ra các hình ảnh đáng giá trên Twitter

Dưới đây là bốn trường hợp điểm cho thấy ảnh hưởng của bức ảnh tweet

Trường hợp một:

BufferApp đã quan sát tài khoản Twitter của họ trong một khoảng thời gian vào tháng 11 năm 2013. Những gì họ khám phá đã cho thấy một mẫu mực quen thuộc - sailun terramax h. Tweets với bức ảnh đã nhận được 18% nhấp chuột và 150% hơn retweets hơn những người không có bức ảnh .

Trường hợp hai:

Twitter đã tiết lộ các yếu tố góp phần vào nhiều lần retweets hơn và đoán yếu tố nào nằm trên đầu danh sách? Tất nhiên, như bạn mong đợi, đó là những bức ảnh. Tweets có ảnh đã tăng 35%, video (28%), báo giá (19%), những người có số lượng (17%) trong khi những người có thẻ bắt đầu bằng # đã tăng 16%. Lưu ý rằng bạn có thể mash hình ảnh và báo giá để biết thêm các bản ghi lại .

Trường hợp ba:

Blog Sotrender phân tích 500 thương hiệu được theo dõi nhiều nhất trên Twitter. Sự nhấn mạnh của họ là xác định các liên kết pic.twitter.com, vines, Instagram, Facebook và twitpic.com đã tác động như thế nào. Vines và các liên kết twitpic.com có ​​ít ảnh hưởng trong khi các ảnh này và pic.twitter.com có ​​141 lần tải lại. Những người có Facebook / Instagram các liên kết, mặt khác, có 122% và 89% hơn retweets tương ứng..(số 8)

Trường hợp bốn:

Một khi Dan Zarella dành thời gian để phân tích 400k tweets (chọn một cách ngẫu nhiên) để đánh giá tác động của hình ảnh Twitter trên retweets. Kết luận của ông sau khi phân tích? Tweets với hình ảnh đã có một cơ hội 95% được retweeted.

Kích cỡ? Kích thước gì?

Theo các chuyên gia, cần phải biết kích thước lý tưởng của bức ảnh tweet. Trên màn hình máy tính để bàn, tất cả các hình ảnh trong một đường thời gian là 506 và 253 px (pixel). Tỷ lệ co là 2: 1. Nếu ảnh không rơi vào dải ô (nói đi qua phần này), thì nó sẽ bị cắt xén theo mặc định. Tuy nhiên bất cứ khi nào ai đó nhấp vào hình ảnh, sau đó anh / cô ấy xem toàn bộ điều. (số 8)

Tạo các bức ảnh tweet đáng tin cậy chia sẻ

1. Watermark chúng - cho điều này, sử dụng Pablo (một công cụ miễn phí). Bắt đầu bằng cách tạo ra một hình ảnh đẹp của báo giá, câu hỏi hoặc đơn giản là một tiêu đề. Hoàn thành bức ảnh nền trời thần

2. Chia sẻ ảnh Instagram và Facebook của bạn. Nếu những người theo bạn trên những nền tảng này yêu thích họ, thì tiếng tweeps của bạn cũng sẽ yêu họ.

3. Tạo ảnh cắt dán. Bạn có thể sử dụng ba hoặc bốn bức tranh để kể một câu chuyện về một số loại. Nó luôn luôn làm việc kỳ diệu. (số 8)

4. Nhãn. Nhãn. Nhãn. Như với tất cả các mạng truyền thông xã hội, Twitter cũng cho phép bạn gắn thẻ những người dùng khác để tận dụng lợi thế này .

5. Thử GIF động. GIF có thể là cách tuyệt nhất để thêm nội dung độc đáo vào trình tự thời gian của bạn. Lưu ý rằng trên Twitter GIFs không chơi tự động. Người dùng phải nhấp vào nút phát đầu tiên. (số 8)

November 29, 2017