Back to Question Center
0

Semalt Expert: WordPress Free Glossary Plugins - lời khuyên hàng đầu từ chuyên gia

1 answers:

Nếu trang WordPress của bạn có nhiều nội dung và bạn đã mệt mỏi với các định nghĩa và thuật ngữ lặp đi lặp lại thì bạn nên cài đặt một plugin chú giải càng sớm càng tốt. Một bảng chú giải thuật ngữ giúp tránh trùng lặp nội dung và giữ các định nghĩa và thuật ngữ của bạn được tổ chức vài tháng sau vài tháng. Các plugin WordPress này cho phép bạn liên kết các điều khoản của các bài báo với các định nghĩa trong một bảng chú giải thuật ngữ và tiết kiệm thời gian của bạn - noleggio tappeti. Các plugin chú giải giúp bạn có thể hiển thị các cụm từ có liên quan trên cùng một trang web và đưa khách truy cập từ trang này sang trang khác, giảm tỷ lệ bị trả lại của bạn đến một mức độ nào đó. (số 8)Alexander Peresunko, một chuyên gia hàng đầu từ Semant , đã nói về các plugin chú giải toàn diện và tốt nhất cho các trang WordPress .

1. Hộp Từ điển

Đây là một trong những plugin chú giải nổi tiếng nhất dành cho người dùng WordPress. Nếu bạn muốn cung cấp từ vựng và thuật ngữ tốt cho khách truy cập, bạn nên cài đặt plugin này và kích hoạt nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể truy cập vào plugin này từ thư mục Plugins của WordPress và có thể thay đổi các thiết lập theo blog của bạn

2. Từ điển ảo Click2Refer

Nếu bạn muốn chuyển hướng người đọc sang các trang web và các trang web khác nhau, thì Click2Refer Virtual Dictionary là một plugin chú giải phù hợp với bạn. Nó có nhiều tính năng độc đáo và có thể được tích hợp với bất kỳ trang web WordPress hoặc blog. Nó sẽ giúp bạn giữ khách truy cập tham gia vào trang web của bạn vì bài viết của bạn được xây dựng tốt và nhìn tuyệt vời..(số 8)

3. Tìm kiếm Từ điển Double Click

Trình cắm chú giải thuật ngữ tuyệt vời này dễ cài đặt và miễn phí. Nếu nó hoạt động chính xác theo cách của tên, gợi ý. Một khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin chú giải thuật ngữ này trên trang WordPress của mình, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng nội dung hoặc bài viết của bạn và có thể cải thiện từ vựng trực tuyến. Bạn chỉ cần chèn danh sách chú giải vào mỗi trang và bắt đầu thu hút ngày càng nhiều người đến trang của bạn, tăng doanh thu và kiếm được nhiều tiền .

4. Encyclopedia Pro

Plugin này tạo ra giao diện người dùng thân thiện để điều hướng nội dung theo bảng chữ cái và các tiêu đề bài đăng. Plugin ngữ cảnh tuyệt vời này là miễn phí và có thể được sử dụng trên cả WordPress và các trang web blogger. Nó có một danh sách rộng rãi các từ tiếng Anh, thuật ngữ, từ viết tắt và từ đồng nghĩa để lựa chọn. Phiên bản miễn phí có một số tùy chọn hạn chế, nhưng phiên bản trả phí của nó sẽ mở khóa rất nhiều giao dịch và cung cấp cho bạn.

5. Bảng chú giải thuật ngữ WP

Đây là một trong những plugin nổi tiếng và tốt nhất cho người dùng WordPress. Điều này được thực hiện cho những người yêu thích từ điển và từ điển và dễ cài đặt. Plugin giúp bạn giữ sự chú ý và tập trung của độc giả của bạn được duy trì với các dịch vụ miễn phí và bố cục nổi bật của nó .

6. Người viết lexicographer

Dưới đây là một bảng chú giải từ điển và từ điển tuyệt vời và hữu ích cho bạn. Tác giả cho phép người dùng tổ chức nội dung web của họ và thêm các bảng chú giải thuật ngữ cho tất cả các trang web chỉ trong vài phút. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cho mã HTML của mình do plugin này làm rất nhiều công việc cho bạn sau khi cài đặt xong. Mặc dù nó đã không được cập nhật một thời gian, plugin vẫn còn mát để đi với.

November 29, 2017