Back to Question Center
0

Semalt: Hướng dẫn của người mới bắt đầu về Làm thế nào để Thiết lập các bài báo tức thời trên Facebook cho WordPress Plugin

1 answers:

Năm 2015, một loạt các bài báo tức thời được đưa ra. Sau vài tháng, họ đã được phát hành trên toàn cầu trên Facebook. Theo các chuyên gia Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, các bài báo tức thì hoàn toàn phụ thuộc vào plugin WordPress. Các bài viết tức thì này được tạo ra theo cách mà bài viết đầy đủ của bạn có trong các phiên bản siêu tối ưu hóa. Plugin WordPress được thiết kế theo cách mà các bài báo tức thời tải lên đến mười lần nhanh hơn trên các thiết bị di động. (số 8)

Hướng dẫn này, được định nghĩa bởi Jack Miller, Quản lý khách hàng cao cấp của Semalt , sẽ giúp người mới bắt đầu và người mới bắt đầu mong muốn kích hoạt plugin WordPress của họ - colombia web hosting provider.

Các bài báo tức thì có tốc độ 0-300ms mà người đọc của bạn sẽ thích. Thông qua plugin WordPress, các bài viết tức thì tải một phiên bản được gỡ xuống, nhỏ gọn của trang web của bạn. Đây là để đạt được tốc độ cao. Do đó họ không tải toàn bộ trang web của bạn. Vì lý do này mà các bài viết tức thì thông qua các plugin WordPress có thể không dành cho tất cả mọi người .

Các doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn phụ thuộc vào Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa để cải thiện khả năng hiển thị và tăng sự cam kết của người dùng. Bạn có phải là chủ sở hữu trang web hoặc một nhà tư vấn tiếp thị làm việc để cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook không? Các bài báo tức thời là hình ảnh cuối cùng được chụp. Thiết kế bài viết của bạn có thể giúp bạn kiếm được lưu lượng thực, tăng cường tương tác và liên kết ngược. Điều tốt nhất về cách sử dụng các bài báo tức thời trên Facebook là khía cạnh tương thích. Ngoài việc cho phép khách hàng cơ hội hoạt động với quảng cáo, Instant Articles cũng tương thích với các chương trình Google Analytics..(số 8)

Việc Đưa Facebook vào bài báo tức thời

Theo một bản phát hành trực tiếp được thực hiện bởi Facebook, Instant Articles không được quảng bá trực tiếp trên nền tảng Facebook. Tuy nhiên, các bài viết được quảng cáo và tạo ra gián tiếp vì chúng dẫn tới việc tăng liên kết, chia sẻ và lưu lượng truy cập được tạo ra. Là một người kinh doanh trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn không sử dụng Facebook Instant Articles cho WordPress .

Thuận và chống của Facebook Instant bài viết cho WordPress

Các bài viết tức thì thông qua WordPress plugwriting đòi hỏi nhiều lợi thế hơn bất lợi. Các bài viết này tương thích với Google Analytics, lý do chính cho phép chủ sở hữu trang web loại trừ lưu lượng giả mạo. Các bài báo tức thời thông qua WordPress plugin thân thiện với điện thoại di động do đó cho phép người dùng nhấp chuột và chia sẻ các liên kết một cách dễ dàng

Tuy nhiên, các bài viết này không hiển thị các kết quả thành công với các trường tùy chỉnh và mã ngắn. Các bài viết tức thì thông qua các plugin của WordPress là những hình ảnh tốt nhất dành cho các nhà xuất bản nhắm tới việc tiếp cận một lượng lớn khán giả .

Các mẹo về cách thêm các bài viết trên Facebook Instant WordPress Sites

 • Tải về và cài đặt Instant Articles cho WordPress plugin trên trang web của bạn. Để cài đặt plugin WordPress, hãy kiểm tra trên bảng điều khiển trang web của bạn và định cấu hình cài đặt của bạn.
 • Tạo và điền vào 'App ID' của bạn trên trang web của bạn bằng cách chọn biểu tượng 'Thêm trang mới'
 • .
 • Điền vào email yêu thích của bạn trong danh mục 'Ứng dụng cho Trang'
 • .
 • Nhập tên miền trang web của bạn trong phần 'Cho chúng tôi biết về trang web của bạn'
 • .
 • Nhấp vào nút 'Tiếp theo' và bỏ qua phần còn lại của thủ tục. Ở góc trên bên phải của bạn, chọn và chạm vào biểu tượng 'Bỏ qua Khởi động Nhanh' để bắt đầu
 • .
 • Mở plugin WordPress của bạn và dán các giá trị được sao chép từ bảng điều khiển trang web của bạn
 • .
 • Kích hoạt plugin WP của bạn và hoàn tất quá trình này

Việc thúc đẩy người dùng tham gia và tạo ra đúng loại dữ liệu cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn là một điều kiện tiên quyết cần thiết. Facebook là một trong những nền tảng được đánh giá cao nhất đã được cải thiện khả năng hiển thị nội dung và tăng cổ phiếu và linkbacks cho các doanh nghiệp B2B và B2C. Việc thảo luận ở trên sẽ giúp người mới bắt đầu và người mới bắt đầu mong muốn kích hoạt plugin WordPress của họ .

November 29, 2017