Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để Spot Và Block Spam Google Referral Referral

1 answers:

Đối với một doanh nghiệp nhỏ, không có gì tốt hơn là đăng nhập vào tài khoản Google Analytics và thấy nhiều lưu lượng đến. Bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng trang web của bạn đang nhận được nhiều lượt xem và có thể không nhận được đánh giá liệu giao thông này có chính xác hay không. Nếu bạn không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ hoặc chưa thực hiện đúng cách SEO, thì có nhiều cơ hội bạn trở thành nạn nhân của spam giới thiệu Google Analytics. Kiểm tra cẩn thận nếu bạn đã phát triển backlinks đúng hay không. Và nếu bạn không có backlinks và vẫn nhận được nhiều lượt xem, thì lưu lượng truy cập của bạn là giả mạo và không hợp pháp.

Lisa Mitchell, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , biết cách chống lại spam và giới thiệu ở đây một số vấn đề thực tế.

spam Google Analytics không chỉ là một sự thất vọng khi nói đến hoạt động kinh doanh trong suốt cuộc đời. Bots có thể giúp bạn thu thập dữ liệu trang web của bạn, nhưng bạn không bao giờ có thể nhận được bất kỳ doanh số bán hàng hoặc thu nhập từ AdSense. Thêm vào đó, bạn không thể hưởng lợi từ các dịch vụ theo dõi của Google khi bạn đang bị phân tích spam. Điều này có thể tạo ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với dữ liệu được nhận biết của bạn, chặn các xu hướng và mô hình trang web của bạn và giúp bạn có tỷ lệ phần trăm bị trả về phần trăm. Các chương trình phân tích có thể và không xảy ra ở một số lượng lớn không thể giải quyết cho các doanh nghiệp nhỏ..Ví dụ: nếu bạn nhận được nhiều lượt truy cập và lượt truy cập trong tuần này, và không bao giờ làm SEO, thì bạn là nạn nhân của vấn đề này, và nó nên được loại bỏ càng sớm càng tốt.

Nhận ra spam giới thiệu

Một số trang web spam giúp bạn dễ dàng nhận ra chúng, nhất là seo -offer, 100dollars-seo, và các trang tương tự. Rất dễ để nhận ra chúng bởi vì URL của chúng có trên internet. Mua dịch vụ SEO từ một công ty đáng tin cậy là lựa chọn duy nhất cho sự sống còn của bạn trên internet. Nếu bạn có nhà tiếp thị kỹ thuật số, hãy yêu cầu anh ta phát hiện thư rác giới thiệu và loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Các trang web độc hại có xu hướng hợp pháp và bạn có thể định vị chúng thông qua liên kết ngẫu nhiên và email giả mạo. Nếu ai đó đang bẫy bạn qua email, yêu cầu bạn nhấp vào liên kết được cung cấp, thì bạn nên tránh xa họ. Thật không may, spam Analytics là một cái gì đó khác biệt và phức tạp hơn nhiều so với spam giới thiệu. Bất cứ khi nào bạn thấy tài liệu tham khảo từ freemoneyonline hoặc các trang web tương tự, tốt hơn là đóng cửa sổ của họ xuống và xóa bộ nhớ cache của bạn.

Ngừng thư rác giới thiệu

Một khi bạn đã xác định được thư rác giới thiệu, bước tiếp theo là ngăn chúng không làm hỏng báo cáo Google Analytics của bạn. Bộ lọc là một cách dễ dàng để ngăn chặn chúng. Bạn có thể tạo bao nhiêu bộ lọc nhất có thể để ngăn không cho các lần truy cập spam được ghi lại trong Google Analytics. Ngoài ra, bạn có thể có chế độ xem chưa được lọc cho phép trang web của bạn chỉ nhận được lưu lượng truy cập hợp pháp. Mặt khác, chế độ xem thử là một bản sao của chế độ xem chưa được lọc, ở đó bạn có thể thêm các bộ lọc khác nhau vào phân tích của mình để thử nghiệm. Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, bạn có thể lựa chọn để lựa chọn xem tổng thể kiểm tra các bộ lọc của bạn và hoạt động tự động để thực hiện nhiệm vụ của bạn Source .

November 29, 2017