Back to Question Center
0

Semalt - Làm thế nào để Thoát khỏi Traffic Bot Trong Google Analytics của bạn

1 answers:

Sẽ không sai khi nói rằng dữ liệu là nền tảng của tất cả các quyết định marketing và kinh doanh trực tuyến. Điều quan trọng là chúng tôi phải phát triển sự hiểu biết về dữ liệu của chúng tôi và đảm bảo rằng nó phù hợp với xu hướng tiếp thị hiện tại. Chúng ta cũng nên đánh giá hành vi của người dùng trên trang web của chúng tôi và biết tất cả mọi thứ về sự thay đổi của ngành. Điều này chỉ có thể thực hiện khi chúng tôi loại trừ lưu lượng truy cập từ Google Analytics và tập trung vào việc nhận được kết quả mong muốn. (số 8)

Alexander Peresunko, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , tiết lộ một số bí quyết tiếp thị về vấn đề này - remote temperature pc.

Để thu thập dữ liệu, bạn nên sử dụng các tùy chọn phân tích và giám sát khác nhau. Tuy nhiên, Google Analytics là công cụ xác thực và được sử dụng rộng rãi nhất. Điều này cho phép bạn tìm thấy tính hợp pháp của dữ liệu và hiển thị cho bạn kết quả chính xác. Hơn hai tỷ trang web sử dụng Google Analytics để đánh giá và phân tích chất lượng truy cập của họ. Lưu lượng truy cập là một cái gì đó có thể gây tổn hại cho trang web của bạn và có thể làm cho bạn cảm thấy đau khổ trên internet. Cuối cùng nó dẫn đến các kết luận sai, đánh giá và các giả định, do đó ảnh hưởng đến hiệu suất của trang và độ tin cậy của bạn .

Về Bots

Chúng ta không nên quên rằng đối với tất cả các hit của con người có bot hits đến server. Vì vậy, nó an toàn để nói rằng các chương trình đã trở thành một yếu tố cần thiết và phải là thành phần của bất kỳ website nào. loại bots: tốt bot và chương xấu

Các chương trình tốt là những chương trình hoạt động độc đáo và thuận lợi cho trang web của bạn, trong khi chương trình xấu là những chương trình được tạo ra bởi các hacker và kẻ tấn công và chúng có ý định thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn một cách bất hợp pháp. Một báo cáo cho thấy rằng hơn hai mươi phần trăm của tất cả lưu lượng được gửi bởi các chương trình tốt được vượt qua bởi các chương trình nguy hiểm và nguy hiểm. Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng các chương trình không thể được trang web thân thiện với chi phí nào và nên được loại bỏ càng sớm càng tốt .

Hai loại khác của chương trình là chương trình ma và chương trình zombie. Ghosts bot là những chương trình không truy cập vào trang web của bạn nhưng hiển thị kết quả tương tự, trong khi chương trình zombie là những chương trình hoàn toàn render trang web của bạn. Họ tạo ra các báo cáo trong Google Analytics và giả vờ là chính hãng. Họ chèn mã cụ thể của họ vào dữ liệu phân tích của bạn và cố gắng làm hại nó bằng cách này hay cách khác .

Làm thế nào để loại trừ Bot Traffic

Google gần đây đã thông báo rằng có một số giải pháp để lọc các chương trình tốt, chương trình xấu cũng như spam giới thiệu trong Google Analytics. Vì mục đích này, bạn nên thiết lập chế độ xem không bị lọc và tìm hiểu nguồn lưu lượng truy cập của bạn. Bạn nên biết các thủ thuật phân biệt giữa các chương tốt và các chương xấu. Bạn có thể điều chỉnh một số chiến lược tiếp thị để tối đa hóa cơ hội nhận được các lượt xem độc đáo trên trang web của bạn. Nó cũng là một lợi thế nếu bạn thực hiện các bộ lọc khác nhau cho cả nguồn lưu lượng nội bộ và bên ngoài. Bạn có thể chặn một số địa chỉ IP trông có vẻ đáng ngờ và không liên quan gì đến tính xác thực. Trong trường hợp của chương trình zombie, bạn nên lọc chúng bằng cách phát hiện vị trí và dấu chân của chúng. Đối với điều này, bạn sẽ phải biết mọi thứ về nguồn của họ và tiến hành bước tạo dấu chân .

November 28, 2017