Back to Question Center
0

Semalt: Lưu lượng truy cập spam Google Analytics và Các Cách Ngăn chặn

1 answers:
Jason Adler, Quản trị viên thành công của khách hàng 8 thành viên, nghĩ rằng sẽ không có gì sai khi nói rằng spam Analytics là một trong những vấn đề chính của các quản trị web ngày nay. Chủ đề này đã trở nên phổ biến, và có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này. Google đã tạo một phần hỗ trợ spam lưu lượng truy cập trên trang của mình, nhằm cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của chúng tôi. Đại diện của Google Analytics Adam Singer đã xác nhận rằng công ty hiện đang cố gắng khắc phục sự cố. Tuy nhiên, nó sẽ mất một thời gian, và ngày chính xác đã được biết. Ban đầu, họ đã phân tích hơn 259 tài khoản Google Analytics, không có vi-rút và spam - what is agri technology. Họ thiết lập các bộ lọc và đã có tối thiểu là hai mươi lăm lần thăm khám giới thiệu mỗi ngày. Tổng số lưu lượng truy cập spam giới thiệu hơn mười phần trăm, và khoảng năm mươi phần trăm các trang web có lưu lượng truy cập spam từ hơn năm trăm tên miền. Bạn nên cân nhắc việc sử dụng những công cụ này sẽ giúp bạn cập nhật và cập nhật dữ liệu Google Analytics và không có spam .

Người giới thiệu Analytics / Spam Spam Blocker

Nó là một trình chặn spam tiên tiến cập nhật chính nó một cách thường xuyên. Với thời gian, nó cập nhật hơn 550 tên miền trong danh sách đen chứa các URL đáng ngờ và lọc các liên kết đó để cung cấp cho bạn các kết quả tốt nhất và phù hợp nhất. Công cụ này có sẵn miễn phí, có một giao diện đơn giản và thân thiện với rất nhiều lựa chọn tìm kiếm..Ngoài ra, nó có thể được cập nhật với nhiều tài khoản, và quan điểm của nó được lọc một cách dễ dàng. Giới hạn hạn ngạch của nó là trên 10.000 yêu cầu mỗi ngày nhưng bạn nên cập nhật bộ lọc mỗi lần bạn thêm tên miền mới vào công cụ này.

Bộ công cụ Analytics

Để tôi nói rõ rằng Công cụ Analytics không phải là miễn phí; bạn sẽ phải trả $ 15 mỗi tháng để truy cập vào tất cả các tính năng của nó, nhưng giá đó thấp hơn đau đầu mà công cụ này có thể làm giảm. Đây là một trong những công cụ tuyệt vời và xuất sắc nhất vì nó mở rộng phạm vi của bạn các báo cáo Google Analytics và cung cấp cho bạn những kết quả chính xác nhất. Công cụ này tự động cập nhật bộ lọc của nó, do đó bạn không phải làm bất kỳ công việc đặc biệt nào bất cứ khi nào bạn chèn tên miền mới. Bạn có thể áp dụng bộ lọc cho tất cả các thuộc tính, chế độ xem và tài khoản. Công cụ này có giao diện người dùng thân thiện và dễ hiểu. Phần tốt nhất là nó không có giới hạn về hạn ngạch, có nghĩa là bạn có thể thêm càng nhiều tên miền và tên miền phụ càng tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký và được chấp thuận, cũng như phải trả một khoản phí để truy cập vào công cụ này và các tính năng khác của nó .

Trình cài đặt Bộ lọc Thư rác

Bộ lọc Bộ lọc Thư rác là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí. Đây là một trong những công cụ lọc spam tự động toàn diện nhất trên internet. Nó rất dễ dàng để tải về và có rất nhiều tính năng. Điều này có thể được thực hiện cho trang web của bạn và có nhiều quan điểm và thuộc tính để bạn lựa chọn. Công cụ này chỉ có thể được sử dụng trên một tên miền và có giới hạn hạn ngạch là 2000 người dùng mỗi ngày. Ngoài ra, số lượng các bộ lọc và tên miền không được cập nhật chính xác và đó là một nhược điểm lớn của công cụ này .

November 28, 2017