Back to Question Center
0

Semalt nói về các biện pháp chống spam trên Google Analytics

1 answers:

Khi bạn đối phó với Google Analytics, một điều bạn thực sự muốn làm là tập trung hoàn toàn vào dữ liệu của bạn. Thật không may, có luôn luôn gặp khó chịu khó chịu và nản lòng với các tin nhắn spam. Spam trên Google Analytics đã trở thành một vấn đề thực sự gây tranh cãi vì thế bài viết này giải thích trên cùng một.

Trong suốt 2 năm qua, Google Xu hướng tăng số lượng tìm kiếm trên Google Analytics Spam và cách vượt qua nó. Spam chủ yếu đề cập đến lưu lượng truy cập giả mạo do nhện và chương trình giả tạo tạo ra trong báo cáo giới thiệu, thay vào đó hãy nghiêng các báo cáo dữ liệu Google Analytics - logiciel fiche de paie gratuit 2014. Vì vậy, Artem Abgarian, chuyên gia Semalt, chuyển tải thông tin quan trọng về cách loại bỏ spam giới thiệu này.

Trước tiên, bạn cần xác định tất cả các nguồn mã theo dõi Google Analytics chủ yếu được truy cập từ tên miền chính và miền thay thế của bạn. Chúng tôi thường xác định tên miền bằng cách sử dụng Biểu thức chính quy mà bạn không phải là một kỹ thuật nerd để áp dụng. Họ chỉ đơn giản liên quan đến việc đánh máy mỗi miền bằng dấu gạch chéo ngược (\) trước khi dừng hoàn toàn trong khi tách từng miền với một đường ống (|). Bên cạnh đó, đảm bảo không có khoảng cách trong hoặc giữa các lĩnh vực. Khi bạn xác định nguồn lưu lượng truy cập vào miền của mình, bạn sẽ có thể sử dụng một bộ lọc để làm sạch tất cả các dữ liệu span phát ra từ các trang web giả mạo. Cài đặt bộ lọc có thể được kích hoạt bằng cách điều hướng đến 'Quản trị', nhấp vào 'Bộ lọc' rồi 'Thêm Bộ lọc', sau đó chọn loại bộ lọc là 'Tuỳ chỉnh' và xác nhận hành động trên tuỳ chọn 'Bao gồm'. 'để đảm bảo thay đổi của bạn được áp dụng và lưu trữ.

Một số dữ liệu spam có thể vượt qua bộ lọc của bạn với sự trợ giúp của trình thu thập thông tin trong tên miền được chỉ định hoặc được xác định. Trong trường hợp này, sử dụng các bộ lọc tuỳ chỉnh để loại trừ tất cả các nguồn dữ liệu spam hiện đã biết. Tích cực hơn, bạn cũng có thể quét và đánh giá dữ liệu của bạn bằng các báo cáo Acquisition sẽ hiển thị tất cả các nguồn dữ liệu. Cách tiếp cận này không chỉ cho phép bạn làm sạch các báo cáo mà còn liên lạc và hiểu các báo cáo. Bước này được kích hoạt bằng cách nhấp vào 'Mua lại' và điều hướng vào báo cáo 'Nguồn / Phương tiện'. Khi bạn kiểm tra tất cả các nguồn dữ liệu và tìm spam, hãy tạo các bộ lọc tùy chỉnh bằng các lệnh để loại trừ các nguồn spam khỏi dữ liệu của bạn như đã thảo luận ở trên. Cũng lưu ý rằng cụm từ thông dụng cho mỗi bộ lọc tuỳ chỉnh không được vượt quá 255 ký tự, có nghĩa là bạn sẽ yêu cầu nhiều bộ lọc để hạn chế một số nguồn spam.

Thứ ba, hãy khôn ngoan để loại bỏ ngôn ngữ mã hoá giả mạo trên các báo cáo của bạn. Thông thường, một ngôn ngữ mã hóa có khoảng 5 ký tự. Ngôn ngữ mã hoá giả mạo đã bao gồm nhiều ký tự như các điểm dừng đầy đủ. Trong trường hợp này, các biểu thức thông thường như. {13,} | \. được sử dụng để tạo các bộ lọc tùy chỉnh loại trừ ngôn ngữ được mã hóa với 13 ký tự trở lên bao gồm cả dấu chấm hết.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải loại bỏ spam Google Analytics bằng cách kích hoạt tính năng BOT lọc hạn chế các báo cáo về bot hay giao thông nhện. Định cấu hình bằng cách điều hướng 'Quản trị', chọn 'Xem Cài đặt' và nhấp để kiểm tra tùy chọn 'Lọc bằng Bot'. Những biện pháp này sẽ giúp bạn thất vọng trước khi Google giới thiệu một giải pháp lâu dài.

November 29, 2017