Back to Question Center
0

Semalt: Quy trình nghiên cứu từ khoá sâu sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn

1 answers:

Những ngày này, khách hàng thực sự tìm kiếm các giao dịch đơn giản và các ưu đãi giảm giá, không có sự thỏa hiệp về chất lượng và độ tin cậy. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm dữ liệu trực tuyến, mọi thứ sẽ được giải quyết tự động. Thật an toàn khi nói rằng một tìm kiếm từ khóa chuyên sâu có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đó là vì, với nó, bạn có được một ý tưởng về những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và làm thế nào để đi lên mong đợi của họ - vps host windows. Mặc dù cần phải có chiến dịch tìm kiếm có trả tiền , một nghiên cứu từ khóa chuyên sâu có thể mang lại lợi ích cho bạn bằng nhiều cách. Nó có thể chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng và có thể giúp tăng doanh thu của bạn đến một mức độ lớn .

, Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , nêu rõ một số vấn đề chính để bạn thành công trong quá trình nghiên cứu từ khoá

Sự Tiến triển Từ khoá

Trước tiên, bạn nên phân tích và đánh giá các từ khóa của bạn để kiểm tra xem liệu chúng có tốt hay không. Điều quan trọng là tất cả chúng ta phải làm một danh sách các từ khóa có thể có liên quan đến ngành của chúng tôi. Như công cụ tìm kiếm phấn đấu để trả tiền tốt hơn các từ khóa, do đó bạn cần phải hiểu rõ về điều đó và biết những từ khóa nào sẽ được nhấp và tìm kiếm nhiều nhất.Điều đó cuối cùng có thể mang lại cho bạn rất nhiều khách hàng , và cơ hội thành công của bạn là cao trên internet.Ngoài ra, bạn nên luôn luôn xem xét tìm kiếm bằng giọng nói để biết làm thế nào để phát triển kinh doanh của bạn và nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập. Thông qua các cuộc trò chuyện, bạn có thể thu hút nhiều người hơn và nhiều hơn nữa vào trang web của bạn hoặc xã hội các hồ sơ phương tiện truyền thông, theo dõi hồ sơ trước đây của họ và thu hút họ tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhiều người trong chúng ta bỏ qua việc đánh giá từ khóa trong khi làm những việc này, nhưng bạn không nên bỏ qua nó nếu bạn nghiêm túc về việc chạy và phát triển kinh doanh của mình trên internet.)

Tìm hiểu người bạn đang nhắm mục tiêu

Bạn có ý tưởng về đối tượng mục tiêu của bạn? Biết những người mà bạn muốn nhắm mục tiêu và vị trí của họ. Ví dụ: nếu bạn là một blogger, viết bài cho người châu Á thì rõ ràng là đối tượng mục tiêu của bạn sẽ sống ở Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Thái Lan và các quốc gia tương tự. SEO là một cách tuyệt vời để biết bạn là ai để nhắm mục tiêu và làm thế nào để sử dụng từ khóa thích hợp và cụm từ trong lĩnh vực này. Tận dụng những gợi ý và phản hồi của các chuyên gia và tìm hiểu cách khách hàng của bạn sẽ phản ứng với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của bạn .

Đi xa hơn các công cụ từ khóa truyền thống

Bạn phải đi xa hơn các công cụ từ khoá truyền thống để công việc của bạn được thực hiện đúng. Bắt buộc bạn yêu thích các công cụ nghiên cứu từ khóa và sử dụng nhiều chương trình để tìm kiếm các từ khoá. Không chỉ các từ khóa mà còn cả cụm từ và các từ có liên quan phải được sử dụng để thực hiện công việc của bạn. Bạn không bao giờ nên quên về những công cụ không hiển nhiên mà có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn trong vòng vài tuần. Ví dụ: Demographics Pro đã được thiết kế để cung cấp cho người dùng cảm giác ai đang tìm kiếm sản phẩm của họ và cách tìm đúng loại khách hàng trên internet. Có rất nhiều công cụ như vậy có thể được sử dụng để thu hút một số lượng lớn người. Những công cụ này đưa bạn đi đúng hướng và bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu các từ và từ khoá mà khách hàng của bạn có thể quan tâm

November 29, 2017