Back to Question Center
0

Semalt: Tại sao và làm thế nào để loại trừ lưu lượng truy cập trang nội bộ khỏi Google Analytics

1 answers:

Google Analytics cung cấp rất nhiều lợi ích cho người dùng của mình. Nó cho phép bạn có quyền truy cập thông tin chi tiết, dữ liệu rộng lớn và có thể hành động để bạn có thể đưa ra một cạnh mới cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể làm cho phân tích Google của mình tốt hơn và toàn diện hơn. Đối với điều này, bạn sẽ phải thực hiện một số sửa đổi đối với tài khoản của mình và thực hiện theo một vài bước. Một trong những điều chính bạn có thể làm là điều chỉnh Google Analytics theo cách mà nó mang lại cho bạn lưu lượng truy cập hợp pháp - surveillance security systems for home. Bạn có thể tạo ra nhiều lượt xem và dẫn thông qua chương trình này. Không có ngoại lệ trong khi điều chỉnh Google Analytics của bạn. Bạn nên tạo các bộ lọc và đảm bảo rằng lưu lượng trang web có chất lượng hàng đầu .

Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Dịch vụ Số Semalt , cung cấp một giải pháp có giá trị trong vấn đề này .

Tạo một khung nhìn mới

Điều đầu tiên bạn cần nhớ là bạn tạo một khung nhìn mới cho mọi miền. Hãy để tôi ở đây nói với bạn rằng không thể đảo ngược các bộ lọc Google Analytics, do đó, bạn nên tạo chúng với sự chăm sóc tuyệt vời và sự chú ý đầy đủ. Bạn không nên quên rằng các bộ lọc ảnh hưởng đến tất cả các dữ liệu thu thập được trên Google Analytics..Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến quan điểm và số lần truy cập trang web của bạn nhận được. Nếu bạn không muốn lọc tất cả dữ liệu trang web thì bạn phải vào phần quản trị và nhấp vào tùy chọn lưu lượng truy cập. Một khi bạn đã làm nó, bạn có thể nhấp vào nút tạo chế độ xem để bắt đầu .

Tạo bộ lọc mới

Một khi bạn đã thiết lập quan điểm, bước tiếp theo là tạo các bộ lọc mới. Đối với điều này, bạn nên đi đến phần quản trị và nhấp vào tùy chọn bộ lọc. Điều rất quan trọng là tạo các bộ lọc vì điều này đảm bảo sức khoẻ và sự cải thiện trang web của bạn. Ban đầu bạn không thể tạo các bộ lọc có liên quan, nhưng bạn có thể thực hiện điều đó khi thực hiện một số bài tập và biết cách đưa nó tới cấp độ tiếp theo. Bạn không nên quên nhập địa chỉ IP của công ty, do đó, nó không bị khóa. Bạn cũng nên chỉ định các IP mà bạn không muốn bị chặn trong tương lai. Điều này sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, và bạn có thể ngăn chặn sự xuất hiện của lượt xem và lượt truy cập giả mạo .

Thưởng thức dữ liệu đã được lọc

Một khi bạn đã thực hiện các điều chỉnh trên, sẽ dễ dàng cho bạn để tận hưởng thành công. Với trang web mới hoặc cũ của bạn, bạn sẽ gặt hái những lợi ích của việc đánh giá và phân tích dữ liệu phù hợp với trang web và có thể hỗ trợ các chiến lược và mục tiêu của công ty bạn. Ban đầu, nó sẽ không dễ dàng. Vì vậy, bạn sẽ phải dành thêm thời gian để học những điều mới. Các dữ liệu phù hợp có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn. Nó cũng làm giảm thời gian bạn dành cho trang web và có thể tạo nhiều bộ lọc cho bạn. Không chỉ điều này mà còn bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về cách khách truy cập và khách hàng đang sử dụng tài sản của bạn hoặc trang web của bạn. Cũng tốt để phân tích và đánh giá các chiến lược tiếp thị của bạn có hiệu quả như thế nào. Điều tốt nhất là Google Analytics giúp bạn rất nhiều về chế độ xem và bộ lọc '.

November 28, 2017