Back to Question Center
0

Semalt trình bày cách dễ dàng để thu hút hàng triệu người theo dõi trên Twitter

1 answers:

Nếu bạn nghiêm túc nhận được nhiều người theo Twitter, bạn đã đến đúng nơi. Ở đây, Artem Abgarian, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt , sẽ cho bạn biết một số cách tuyệt vời để có thêm nhiều người theo dõi Twitter .

Thủ công Sinh học Bồi thường

Thông thường, mọi người sẽ nhận ra bạn từ tiểu sử của bạn và ảnh tiểu sử của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải tạo ra một tiểu sử hấp dẫn và hấp dẫn để thu hút nhiều người hơn và nhiều hơn nữa trên hồ sơ Twitter của bạn. Hộp tiểu sử của bạn nên nói với thế giới tất cả những điều cơ bản về tính cách, gia đình và cuộc sống chuyên nghiệp của bạn - iced out ap replica. Ở đây bạn sẽ phải viết 160 ký tự và mô tả chính xác chính mình. Sử dụng rất nhiều không gian và bao gồm tất cả những điều cơ bản trong cuộc sống của bạn để khuyến khích mọi người theo dõi bạn .

Tải lên một hình ảnh thực của bản thân

Sẽ không có gì sai khi nói rằng đối với các tài khoản mới, không thể tải hình ảnh thực. Nhưng nếu tài khoản của bạn đã cũ hơn sáu tháng, bạn phải tải lên ảnh của mình và để cho thế giới biết về tính cách và ngoại hình của bạn. Mọi người trên Twitter bị thu hút bởi các hồ sơ có ảnh tham gia, vì vậy bạn không bao giờ nên tải lên những vật phẩm độc đáo hoặc chán ngắt vì nó có thể làm hỏng danh tiếng tổng thể của bạn .

Trả lời Tweets Công khai

Bạn không nên ngại ngùng khi thảo luận về những điều quan trọng công khai trên thực tế, thật tuyệt vời nếu bạn trả lời tweet một cách công khai và gắn bó với một số bạn bè để họ tham gia vào các cuộc thảo luận này. bạn có thể không nhận được nhiều người theo dõi và không thể làm tăng uy tín trực tuyến của trang web của bạn Điều quan trọng là phải thay đổi các thiết lập cho tài khoản Twitter của bạn và giữ các cuộc trò chuyện công khai.Đồng thời, bạn không nên sử dụng các từ giá rẻ hoặc ngu ngốc trong khi thảo luận một cái gì đó quan trọng với những người theo của bạn.Hãy để thế giới nhìn thấy những gì bạn nghĩ hoặc nói như tweet thường xuyên.

Theo dõi các chuyên gia và giống như các trang nổi tiếng

Bạn nên xem xét các chuyên gia sau đây trên Twitter và như các trang phổ biến. Gắn thẻ người khác đặc biệt là người nổi tiếng trong bài đăng của bạn để tăng số người theo dõi của bạn. Bằng cách theo dõi đúng người, bạn có thể yên tâm nhận được thông báo trực tuyến và có thể bắt đầu thảo luận để tăng số người theo dõi trên Twitter .

Không có gì phải lo lắng nếu một số người làm cho bạn mất lòng tin nhưng bạn có thể có nhiều người theo dõi bằng cách chia sẻ nội dung hấp dẫn và thảo luận những điều tốt đẹp trên Twitter .

Giúp người trực tuyến

Bạn nên giúp mọi người trên Twitter tăng số lượng người theo dõi của bạn. Tương tác với người khác và cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề; giữ mọi thứ liên quan đến cuộc trò chuyện và kiếm tiền trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng trang web và quảng cáo của bạn. Trong khi làm việc trực tuyến, nếu bạn thấy rằng ai đó cần sự giúp đỡ của bạn, bạn nên sẵn sàng để hỗ trợ họ

Kết luận

Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, bạn nên thường xuyên tweet để mọi người bị thu hút vào tài khoản Twitter của bạn. Chia sẻ nội dung chất lượng và công cụ thông tin gần như hàng ngày vì đây là cách duy nhất để có được nhiều người theo trên Twitter trong vòng vài ngày. Không cần phải có người theo giả vì họ sẽ không giúp bạn dẫn tốt hoặc bất kỳ kinh doanh trực tuyến .

November 29, 2017