Back to Question Center
0

Semalt Uzmanı: Küresel Trực tuyến Pazarlama Stratejinizi Daha İyi Nasıl Kazanın

1 answers:

Bir pazarlama müdüru, girişimci veya küçük bir işletmenin sahibiyseniz, belki de çevrimiçi pazarlama müdahalelerinizi iyileştirmek istersiniz. FMGG endüstrisinde veya .com işinde olsanız da, uluslararası alanda iş yapan bir şirketiniz varsa, büyük olasılıkla çevrimiçi siteniz farklı dillere çevrilir ve çeşitli sosyal medya platformlarıyla bağlantı kurmaya devam eder. Các công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi các công cụ tìm kiếm và các công cụ tìm kiếm có sẵn trên Google mà không phải là một công cụ tìm kiếm trực tuyến và các công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi Google

Ancak, yerli hedef pazarlarınızda müşterileri araştırarak extra bir mesafe düşünüyor muydunuz?

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách gởi thông báo cho bạn những thông tin mới nhất, quan trọng nhất hằng ngày qua email của bạn!

Semalt Các dịch vụ kỹ thuật số 'Ross Barber, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ web được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.(số 8)

Biết khách hàng của bạn tốt

Đầu tư thời gian đáng kể vào việc khám phá nhiều nguồn thông tin khác nhau vềkhách hàng quốc tế. Nếu có thể, tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong khu vực, những người tương tác với khách hàng ở mức mặt đất. Thiết kế một thông điệp được tùy chỉnh tốt cho đúng khách hàng bằng tiếng mẹ đẻ của họ là một cách chắc chắn để thúc đẩy tỷ lệ cuộc trò chuyện của bạn.(số 8)

Müşterilerinizi İyi Tanır

Uluslararası müşterileriniz hakkında çeşitli Bilgi kaynaklarını keşfetmek için önemli zamana yatırım yapın Mümkünse, müşterilerle Trạch Dân katında etkileşime giren bölgesel uzmanlarla görüşün Doğru müşterilere anadillerinde iyi özelleştirilmiş bir mesaj DIZAYN etmek, Konusma oranınızı artırmanın EMIN bir yoludur.. .(số 8)

Pazarlama İçeriğinizi Yerelleştirin

Pazarlama mesajınızı Tiếng Quan Thoại, Arapça, İspanyolca veya büyük müşteri tabanınız olan herhangi bir yerde özelleştirmek için mesajın yerelleştirilmesi iyi bir stratejidir. Ayrıca, web sitenizin İngilizce sürümünü yerelleştirmeyi unutmayın. Sonuç olarak, müşterileriniz eşit değildir, bu nedenle İngiltere'deki tüketiciler Canada'da alıcılar gibi değildir. Bu nedenle eğilimler, metinler, blog yayınları iletilerin belirli tercihlerine göre özelleştirilmesi gerekir.

Yerel Motorları đã Arama Terimlerine Dikkat Edin

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO, các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến và các công ty khác được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ di động. Çeşitli yerel reklamverenlerin bölgesel arama motorlarıyla çalışıyor olabileceğini unutmayın.

chưa xác định

Trong trường hợp công ty của bạn nhỏ, hoặc thương hiệu của bạn không được thành lập, nó không phải làkhả thi để xuất hiện trên trang nhất của báo hay tạp chí phổ biến. Nhưng bạn có thể bắt đầu nhỏ bằng cách xây dựng hợp tác với khu vựcblog mà khách hàng của bạn có thể thích hoặc các công ty bổ sung cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.(số 8)

Thiết lập mối đe dọa và thách thức

Bạn được khuyến khích bỏ qua kiến ​​thức thu được từ phân tích SWOT và PEST khiquảng cáo doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Mỗi liên doanh có những mối đe dọa và thách thức cụ thể riêng của nó, và bạn phải có kinh nghiệm vớihàm ý của công nghệ mới và cách thay đổi luật có thể ảnh hưởng đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Không tập trung quá nhiều vào việc phát triển webdựa trên sự can thiệp tiếp thị và làm việc trên các tính năng độc đáo cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh Source .(số 8)

November 27, 2017