Back to Question Center
0

Semalt: xu hướng mới trong tiếp thị SEO

1 answers:

Chuyên gia Ivan Konovalov, chuyên gia Semalt , nhận định rằng việc triển khai AI làm tăng khả năng đạt được lợi thế cạnh tranh, và điều này có thể là do các tìm kiếm thị giác, siêu địa phương và tìm kiếm bằng giọng nói tiên tiến. Tuy nhiên, càng nhiều càng tốt, chúng tôi nhận được thông tin về những lợi ích của AI, giới thiệu nó cho các doanh nghiệp bán lẻ có thể trở thành một thách thức thực sự. Về vấn đề này, Kevin Bobowski, SVP và nhà tiếp thị của SEO cho những lợi thế chi tiết của AI cho các nhà bán lẻ - umzugsfirmen schweiz. Ông giải thích rằng nhiều người dùng, với tỷ lệ phần trăm lên đến 60%, bắt đầu tìm kiếm từ các thiết bị di động. Ông giải thích rằng không có nhà tiếp thị kỹ thuật số nào không bận việc tìm kiếm trên điện thoại di động của họ hoặc tìm kiếm các công cụ tìm kiếm địa phương tối ưu hoá dịch vụ.

Mặc dù điện thoại di động được sử dụng rộng rãi trong tiếp thị, nhưng các nhà nghiên cứu, không may, bỏ qua việc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói và thoại. Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà tiếp thị đang đối mặt với rất nhiều thách thức trong công việc của họ, cũng như tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực này. Tin vui là có những cách đơn giản để giúp giải quyết vấn đề này. Trước hết, bạn phải hiểu được ý định của khách hàng, cũng như nhu cầu của họ trong thời điểm cụ thể bằng cách sử dụng các dịch vụ tối ưu hóa địa phương công cụ tìm kiếm .

Nhân tiện, Kevin Bobowski cũng tin rằng việc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ mang lại nhiều thay đổi trong lĩnh vực tiếp thị vì nó có thể giúp các nhà bán lẻ và cả các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về sở thích mà khách hàng khác nhau có. Ngoài ra, sẽ có những thay đổi theo cách khách hàng gõ. Ví dụ, thay vì nhập "New York Buildings", họ sẽ hỏi "Tôi có thể tìm thấy cảnh ở New York tốt nhất?". Đây là một lợi thế rất lớn và cơ hội để các nhà tiếp thị thực sự có thể cải thiện kinh doanh của họ và mang lại cho họ một số tiền lớn mỗi năm.

Tuy nhiên, câu hỏi vẫn không được nói ra là "Ảnh hưởng của việc này đối với thực tiễn SEO là gì?" Có câu hỏi này, trọng tâm chính sẽ được chuyển sang các từ khóa đuôi dài khác và điều này sẽ giúp chiến lược dễ dàng và nhanh chóng hơn để tối ưu hóa. Mọi người đã quen với các công cụ như Alexa và Siri. Và lưu ý rằng sự tương tác này gần như luôn luôn mang hình thức câu hỏi chung. Trong thực tế, nó có nghĩa là bạn có thể cải thiện trang web của bạn bằng cách thêm một Trang Hỏi Đáp hoặc tạo blog để đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất.

November 29, 2017