Back to Question Center
0

SEO Tricks Từ Semalt - Local Backlinks Và Làm thế nào để Tìm Them

1 answers:

Liên kết ngược địa phương chỉ xảy ra với một mục đích chính: xây dựng sự liên quan đến một địa điểm cụ thể. Một backlink địa phương mạnh mẽ nên tuân theo các tiêu chí sau: chuyển hướng khách truy cập vào trang web và nói chuyện với nhu cầu hoặc sở thích của thị trường địa phương

Quản lý thành công Khách hàng của Semalt , Jason Adler, giải thích ở đây tất cả những gì bạn cần biết về các liên kết ngược địa phương

Các doanh nghiệp ảnh hưởng đến thị trường khu vực không có thẩm quyền cao về công cụ tìm kiếm s. Họ cũng có thể là những doanh nghiệp nhỏ như bạn. Nhưng vì chúng có ảnh hưởng lớn, việc nhận được một liên kết từ chúng có thể có giá trị hơn .

Lý do tại sao các chủ sở hữu nhỏ nhìn vào backlinks địa phương là do những hạn chế của họ. Chủ yếu, đó là thiếu chất lượng nội dung mà các nhà xuất bản lớn tìm kiếm, như là kết quả của ngân sách hạn chế - windows vps hosting. Là một doanh nhân, không sao đâu có thể tiếp cận được với các ngôi sao, nhưng điều quan trọng là phải hiểu được tham số làm việc. Không có việc kinh doanh ở một khu vực nào khác trong khi nhắm mục tiêu đến người khác

Bắt đầu với Trích dẫn

Một số nhiệm vụ giúp doanh nghiệp bắt đầu với backlinking địa phương là xây dựng các trích dẫn, tìm các thư mục chung và đảm bảo rằng tất cả các thông tin kinh doanh đều là hiện tại và chính xác. Tạo trích dẫn giúp chủ sở hữu đặt NAP (Tên, Địa chỉ, Số điện thoại) hoặc liên kết tới trang đích trên trang web của họ, trên trang web khôn ngoan không chứa spam. Nó cũng làm tăng cơ hội của các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nó trong quá trình tìm kiếm ngẫu nhiên nếu sự cạnh tranh trên truy vấn là thấp. Lấy tên thương hiệu trên một số lượng không giới hạn. Yext và Moz có thể hỗ trợ xây dựng trích dẫn .

Cơ hội Nằm bất cứ đâu

Có những tuyên bố rằng xây dựng liên kết địa phương là không tự nhiên, không có lợi, hoặc không thể. Ở một mức độ lớn, họ là sai, nhưng để chạy các dịch vụ SEO địa phương, một cần phải sáng tạo hơn các nhà xuất bản lớn Các cơ hội để tạo liên kết trên các trang web bị hạn chế hơn nhiều vì các từ khóa địa phương không có khối lượng nhiều như vậy Các trang web đích có ít quyền lực Sử dụng báo địa phương, blogger địa phương, các trang sự kiện trong khu vực đó, các doanh nghiệp địa phương khác hoặc các tổ chức từ thiện địa phương đóng vai trò là nhà tài trợ .

Cơ hội là rất rộng, nhưng trước khi chiếm một không gian mới, hãy hiểu những hạn chế của nó. Bán kính xác định chiến lược xúc tiến kinh doanh hoạt động như thế nào. Hạn chế hiện tại làm tăng tính sáng tạo và hiệu quả của việc tìm kiếm cơ hội .

Mở Công cụ Liên kết để Bắt đầu Triển khai Triển vọng

Bất kỳ công cụ tốt nên làm việc cho trang web. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đến vị trí của doanh nghiệp và các yếu tố cạnh tranh. Nghiên cứu các thuật ngữ quan trọng của địa phương và xem mức độ xếp hạng của doanh nghiệp đối với họ và những người có xếp hạng cao nhất

Lập danh sách các công ty này và xem những gì backlinks họ đã có được trong quá khứ. So sánh để xem những liên kết được chia sẻ nào tồn tại vì chúng là sự cạnh tranh hiện tại trên thị trường. So sánh các cấu hình backlink của trang web, để xem những gì nó bỏ lỡ. Loại bỏ bất kỳ liên kết trùng lặp nào phổ biến với cuộc thi và đi theo những trang mà trang web của họ không có. Trang web đang ở vị trí tốt hơn để cạnh tranh nếu nó thực hiện điều này mà không có bất kỳ sai sót .

Tìm kiếm cơ hội khác

Nếu cuộc thi bắt kịp, điều hợp lý nhất và tự nhiên nhất để làm là để có được liên kết nhiều hơn nữa. Khám phá các doanh nghiệp địa phương khác không phải trong ngành hiện tại để biết họ xây dựng chúng như thế nào. Có thể có một số trái treo thấp ở đó có thể đã hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trong quá khứ. Một phương pháp là tìm các doanh nghiệp traction cao từ các dịch vụ như Yelp và đưa chúng vào một công cụ phân tích backlink. Họ có thể không cung cấp bất kỳ giá trị nào, nhưng chứa rất nhiều thông tin về các kỹ thuật quảng cáo khác nhau .

November 29, 2017