Back to Question Center
0

Tăng lòng trung thành của khách hàng: Lời khuyên từ Semalt

1 answers:

Mọi lợi ích kinh doanh từ khách hàng thường xuyên của họ. Đối với các doanh nghiệp trực tuyến, các trang web thương mại điện tử nhắm mục tiêu thu hút khách hàng lặp đi lặp lại đến trang web của họ và chuyển đổi chúng thành những người mua thực. Nhiều kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số hứa hẹn tăng khả năng hiển thị của trang web của bạn đến niche mục tiêu của bạn. Một số trong những phương pháp này bao gồm tiếp thị nội dung, khả năng hiển thị phương tiện truyền thông xã hội và quan trọng nhất, Search Engine Optimization (SEO). Tuy nhiên, kỹ thuật số tập trung vào việc đưa khách hàng đến trang web của bạn. Giữ khách hàng của bạn phụ thuộc vào các công nghệ khác. Nó dễ dàng hơn cho một khách hàng trước đó mua hơn là tạo ra một khách hàng mới. Khoảng thời gian quan tâm của hầu hết người mua trang web là tối thiểu. Kịch bản này có nghĩa là lỗi nhỏ hoặc sai lầm trên trang web của bạn có thể làm bạn mất đi một khách hàng có giá trị. Đưa khách hàng cũ đến gần bạn là một sự mạo hiểm khôn lanh.(số 8)

Nik Chaykovskiy cung cấp tất cả các trang web thương mại điện tử sử dụng các phương pháp sau để duy trì khách hàng của mình:(số 8)

1. Trở thành một khách hàng khó tính.

Một trong những cách tốt nhất để học kinh nghiệm của một trang web cụ thể là sử dụng nó cho mình. Phương pháp này đảm bảo rằng bạn trải qua trải nghiệm đầy đủ mà khách truy cập cảm thấy khi sử dụng trang web của bạn. Những khó khăn mà bạn phải đối mặt là một sự phản chiếu hoàn hảo về kinh nghiệm mua hàng. Tính năng này có thể thúc đẩy bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho các tính năng thiết kế web của mình chẳng hạn như liên kết bị hỏng, id sản phẩm và danh mục bị thiếu trong trường hợp khác; người ta có thể phát hiện lỗi trong chiến lược SEO như nội dung trùng lặp.(số 8)

2..Liên lạc từ người sang người.

Một trong những phương pháp tiếp thị cũ là giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Các nhà tiếp thị sử dụng kỹ thuật này và vẫn cho phép lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Các chuyến thăm hàng ngày có thể giúp doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn có được những khách hàng lâu dài và trực tiếp. Gặp gỡ khách hàng mang lại một bản chất của sự tín nhiệm cũng như tăng tính khả thi của doanh nghiệp. Kết quả là bạn nhận được những người thực có thể ảnh hưởng đến người khác mua trang web của bạn. Hơn nữa, kỹ thuật này mang lại những lời chứng thực thực tế liên quan, làm cho kế hoạch tiếp thị của bạn thành công.(số 8)

3. Nó không phải về bạn.

Một sai lầm của các blogger là tạo trang web của họ về họ. Trong mọi trường hợp, đó là tất cả về khán giả của bạn. Đối với một doanh nghiệp để giữ khách hàng của mình, cần phải viết chất lượng và nội dung có liên quan. Kết quả là, bạn sẽ có được chất lượng độc giả bền vững cũng như dòng khách hàng mới. Trong các trường hợp khác, kỹ thuật SEO như gửi tin nhắn cá nhân đi một chặng đường dài trong việc làm cho khán giả cảm thấy nó là về họ. Do đó, hãy nhớ làm cho khán giả của bạn cảm thấy quyền sở hữu của một niche. Kết quả là, cảm giác đó thuộc về sự trung thành.(số 8)

Phần kết luận

Mỗi trang web thương mại điện tử đòi hỏi một cơ sở khách hàng để nó nhận ra lợi nhuận đáng kể cho việc bảo trì của nó. Vì vậy, một người đăng nội dung trực tuyến nên đầu tư một số mức độ nỗ lực để giữ khách hàng của họ. Làm cho khách hàng kiên trì theo lựa chọn của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Sự trung thành của khách hàng có thể là một tài sản quý giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hướng dẫn này chuẩn bị cho trang web thương mại điện tử của bạn và các nỗ lực SEO để nhắm mục tiêu giữ khách hàng có thể đóng. Bạn có thể lấy lại sự tự tin của khách hàng cũ cũng như làm cho khách hàng mới một lần nữa Source .(số 8)

November 28, 2017