Back to Question Center
0

Tăng số người theo dõi và tăng cường sự tham gia Với Những Mẹo Twitter Từ Semalt

1 answers:

Frank Abagnale, Semalt Quản lý thành công Khách hàng, nêu rõ lý do chính của Twitter là:

  • Tham gia với người khác và cung cấp giá trị thực tế
  • Thực hiện một cách tiếp cận tương tự như cách bạn áp dụng trong tình huống thực tế
  • Không spam
  • Nuôi dưỡng các mối quan hệ quan trọng

Những ý tưởng cơ bản này rất hữu ích trong việc bảo đảm Twitter làm việc cho bạn.

1. Theo sau những người khác trong trở lại

Tôi đã thường xuyên nhận lời khuyên của Twitter rằng một cá nhân nên theo dõi tất cả những người theo họ - desktop appraisal free. Tôi đã phát hiện ra một lựa chọn nhỏ mà dường như chức năng đáng ngưỡng mộ đối với tôi: Tùy chọn nói rằng bạn nên làm theo các tài khoản được quan tâm.

2. Cách tiếp cận quan trọng để theo dõi các cá nhân trên Twitter

Trong trường hợp bạn cần thúc đẩy một liên doanh sử dụng Twitter, bạn phải ghi nhớ ba điều sau đây để sống theo ý tưởng này: một thông điệp, sự tham gia, cũng như Reach .

3..Chia sẻ lời kêu gọi hành động

Đôi khi, một cá nhân có thể có cơ hội giao tiếp với mọi người và thảo luận với cộng đồng về một số điều tuyệt vời xảy ra trên trang web của bạn. Bạn không cần phải nhút nhát với tiếp thị.

Trong trường hợp bạn không lấy cảm hứng từ một nội dung cụ thể trong một tài khoản Twitter nhất định, bạn không có lý do gì để làm theo. Theo cơ hội mà độc giả quan tâm đến bài đăng của bạn, họ sẽ tiếp tục theo dõi bạn và sẽ sớm trở thành độc giả thường xuyên.

4. Bán lẻ sản phẩm và nội dung của bạn thông qua các nền tảng dựa trên nền web

Quảng bá nội dung trực tiếp liên quan đến việc cung cấp một số động lực cho người theo dõi bạn và tương tác thông qua nội dung tuyệt vời. Nếu bài đăng trên trang web của bạn chứa nội dung độc đáo, đừng ngần ngại nhập vào từ nút gọi hành động.

5. Người gây ảnh hưởng

Mặc dù phần lớn các chuyên gia truyền thông xã hội sẽ hướng dẫn bạn tương tác với những người có ảnh hưởng với một mục tiêu để đạt được sự tín nhiệm và những người theo dõi, trong thực tế đó là một nhiệm vụ rất phức tạp! Những người có ảnh hưởng thường bận rộn hơn thường xuyên hơn và hầu như họ có thể trả lời hàng trăm tweet trên cơ sở hàng ngày.

6. Quên Timeline của bạn

Trong trường hợp bạn sử dụng Twitter như là một nền tảng trực tuyến tùy chỉnh, bạn cần phải đảm bảo rằng thời gian của bạn là lộn xộn miễn phí và sạch sẽ. Nếu bạn cần nhận được một số lượng lớn người theo dõi trên Twitter, bạn sẽ phải bắt đầu theo dõi một số lượng lớn các cá nhân và thời gian của bạn sẽ phát triển đáng kể.

November 29, 2017