Back to Question Center
0

Thực hành SEO Từ Semalt

1 answers:

Năm 2004, người ta có thể truy cập vào các trang đầu tiên của Google SERP bằng cách sử dụng một số thủ thuật như cập nhật thuật toán (ví dụ: Panda và Pigeon). Tuy nhiên, hiện nay, việc sử dụng các chiến thuật này có thể làm cho một trang web bị lãng quên hoàn toàn. Để duy trì trong trang kết quả tìm kiếm của Google, bạn có thể cần sự trợ giúp của chuyên gia hoặc nếu trang web của bạn đã bị phạt, có những điều bạn có thể làm để khắc phục sự cố. Dưới đây là lời khuyên của Ivan Konovalov, Quản trị viên thành công của Dịch vụ Kỹ thuật số Semalt , sẽ giúp bạn đạt được các vị trí hàng đầu của Google.

Nội dung thân thiện với người sử dụng.

Mục đích chính của Google là hiển thị nội dung có liên quan và thân thiện với người dùng - σολγαρ. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn làm việc, có thể cần cập nhật hàng tuần trang web. Nếu nó không được cập nhật, thì nó sẽ lỗi thời đối với người dùng. Vì vậy, những gì SEO nên làm là tiếp tục cập nhật các trang web để nó có thể có liên quan đến người dùng trong một thời gian dài..

Điều spinning và trùng lặp nội dung.

Một bài báo spinning có nghĩa là một bài báo đã viết một bài báo có những ý tưởng giống như một bài viết khác. Duplicate nội dung có nghĩa là một trong những là viết lại hoặc sao chép dán cùng một điều trên các bài báo khác nhau và điều này có thể dễ dàng phát hiện. Tuy nhiên, đồng thời, người này không có ý gây ra bất kỳ thiệt hại. Trong trường hợp này xảy ra, những gì người ta có thể làm là để thuê một copywriter chuyên nghiệp để viết một chất lượng cao, độc đáo nội dung.

Thị trường liên kết.

Nếu một người điều hành doanh nghiệp, điều quan trọng là đừng xây dựng liên kết hoặc cung cấp cho bạn các sản phẩm để đổi lấy một đánh giá tích cực. Bên cạnh đó, đừng quên yêu cầu các blogger bao gồm thuộc tính "nofollow". Ngoài ra, nếu một người bán hàng trực tuyến, không nên thêm các thuộc tính "dofollow". Nhưng trong trường hợp này xảy ra, bạn có thể làm gì để khuyến khích người đánh giá trung thực hoặc đảm bảo rằng các sản phẩm bạn đang bán có chất lượng cao .

Trước khi đặt liên kết trên trang web của bạn, bạn phải làm càng nhiều cải tiến SEO càng tốt. Lựa chọn tốt nhất ở đây là thuê chuyên gia SEO chuyên nghiệp có khả năng phân tích một trang web để cải tiến và làm cho nó được đánh giá cao trên SERPs. Do đó, bạn sẽ không chỉ cải tiến và tăng tốc độ trang web của bạn mà còn làm cho doanh nghiệp của bạn phát đạt.

November 29, 2017