Back to Question Center
0

Tương lai tươi sáng của các doanh nghiệp nhỏ sử dụng SEO: Insight From Semalt

1 answers:

Dự đoán tương lai của các doanh nghiệp trực tuyến là khó. Tuy nhiên, tiếp thị internet là một khái niệm cơ bản có thể làm cho các doanh nghiệp nhỏ tìm nạp khách hàng trực tuyến. Với tiếp thị internet, trang web của bạn có thể có được khả năng hiển thị trực tuyến đầy đủ cũng như mời nhiều khách hàng trực tuyến. Một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất trong lĩnh vực này là Search Engine Optimization (SEO). SEO doanh nghiệp nhỏ có thể có ý nghĩa rất nhiều lợi ích cho công ty. SEO có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trực tuyến. Nhiều công ty thành công có các dịch vụ SEO khác nhau cho các doanh nghiệp nhỏ hình thành cốt lõi của cơ sở khách hàng.(số 8)

Jason Adler, Giám đốc Thành công của Khách hàng Semalt cho biết SEO cho các doanh nghiệp nhỏ là tương lai của sự thành công của họ. SEO là một chiến lược dài hạn với tiềm năng tạo ra một doanh nghiệp tăng trưởng theo cấp số nhân. Nhiều công ty đã thiết lập trang web của họ trong các hệ thống quản lý nội dung cung cấp các dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp nhỏ có nhiều lợi thế. Từ tháng 1 năm 2017, Google đã cập nhật thuật toán Công cụ Tìm kiếm của họ. Kết quả là, bất kỳ doanh nhân nào cũng có cơ hội sử dụng cơ hội tự do này và làm cho doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu thị trường trong tương lai. Những lý do tại sao SEO doanh nghiệp nhỏ hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho các doanh nghiệp nhỏ bao gồm:(số 8)

1. Trợ lý kỹ thuật số và cá nhân.

SEO có thể thực hiện tìm kiếm và chiến lược để nhắm mục tiêu một người cụ thể. Ví dụ, quảng cáo nhắm mục tiêu là một chiến thuật SEO mới mà làm cho một trong những chiến dịch tiếp thị mẫu nhắm mục tiêu một niche cụ thể.(số 8)

2..Khách hàng theo dõi.

SEO có thể mang lại một mạng lưới tiếp theo mà không chỉ cải thiện mối quan hệ người bán-khách hàng mà còn mang lại cho doanh nghiệp ý nghĩa phản hồi về hoạt động của họ. Kết quả là, các công ty có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết để nâng cao chất lượng của công việc họ cung cấp.(số 8)

3. Số liệu kinh doanh và phân tích.

Hệ thống quản lý nội dung hỗ trợ SEO doanh nghiệp nhỏ có nhiều hệ thống có thể cung cấp cho bạn một đánh giá định lượng và giám sát các chiến lược tiếp thị tại chỗ. Ví dụ: Google Analytics có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc có ý nghĩa về tìm kiếm từ khoá. Những cách khác mà SEO kinh doanh nhỏ có thể có lợi là đánh giá sự thành công của chiến lược tiếp thị và ROI.(số 8)

4. Tự động hoá.

SEO có nhiều công cụ và phần mềm làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng cho các nhà tiếp thị internet. Hầu hết các doanh nghiệp tìm cách vào nền tảng trực tuyến bởi vì nó hoàn toàn tự động. Nó chỉ đòi hỏi phải thiết lập một trang web tốt và giám sát các khía cạnh đơn giản như trả lời email và Câu Hỏi Thường Gặp. Phần còn lại hoạt động riêng của nó. Kinh doanh này có thể chạy mà không có hàng tồn kho hay xử lý hàng hóa vật chất. Các chủ hàng rơi có thể giúp với phần đó.(số 8)

Phần kết luận

Tương lai sáng cho các doanh nghiệp nhỏ có kinh doanh trực tuyến thành công. Trong thời đại kỹ thuật số này, hầu hết các công ty đang chuyển chiến lược tiếp thị của họ từ các phương pháp vật lý sang kỹ thuật số như Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM), Tiếp thị nội dung và SEO. Nhiều người sáng tạo trang web và nhà quản lý có nhiều công cụ tự động hóa SEO. Khi lựa chọn một nền tảng lưu trữ, các chuyên gia khuyên bạn sử dụng các hệ thống quản lý nội dung cung cấp các dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp nhỏ để tận hưởng tính năng này. SEO cho doanh nghiệp nhỏ là tương lai của tiếp thị trực tuyến đặc biệt là những cái mới mà cần một sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ trực tuyến Source .(số 8)

November 28, 2017