Back to Question Center
0

Tỷ lệ Thoát của Google Analytics là gì? - Semalt đưa ra câu trả lời

1 answers:

Các chủ trang web cần biết có bao nhiêu người ghé thăm trang web của họ hàng ngày để đánh giá hiệu suất của họ. Một trong số các số liệu được sử dụng để đo lường tỷ lệ phần trăm là tỷ lệ thoát mà ghi lại số người đã hạ cánh trên trang và không làm gì trên đó. (số 8)

Hoạt động như vậy của khách truy cập không kích hoạt bất kỳ phản ứng nào từ Google Analytics. Jack Miller, Quản trị viên thành công Khách hàng cao cấp Semalt , giải thích rằng tỷ lệ bị trả lại giúp các chủ trang web đánh giá chất lượng của một trang hoặc đối tượng của họ. Chất lượng khán giả đề cập đến việc liệu một trang web có phù hợp với mục đích của nó hay không .

Tính toán Tỷ lệ Thoáng cho Google Analytics

Google tính toán tỷ lệ thoát bằng cách chia một phiên trang cho tất cả các phiên có sẵn - ðºñ€ðµñð»ð¾ ð¿ð¾ð´ñƒñˆðºð° ñ†ðµð½ð°. (số 8)

Có tỷ lệ thoát cao cho trang web hoặc trang có thể có bất kỳ gợi ý nào sau đây:

  • Chất lượng của trang đó không đạt chuẩn
  • .
  • Đối tượng được nhắm mục tiêu là sai với nội dung được đăng trên trang web.
  • Thông tin trên trang cụ thể đó đã đủ.

Tỷ lệ thoát và SEO

Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu các công cụ tìm kiếm có sử dụng tỷ lệ bị trả là yếu tố xếp hạng hay không. Thật khó để tưởng tượng Google lấy dữ liệu từ Google Analytics để sử dụng dữ liệu đó khi xếp hạng các trang web. Lý do cho suy nghĩ này là nếu chủ sở hữu không thực hiện GA chính xác, thì thông tin đó không đáng tin cậy. Trong mọi trường hợp, rất dễ dàng để thao túng tỷ lệ người phạm tội. Điều quan trọng là đảm bảo rằng mọi người đổ bộ vào trang web từ công cụ tìm kiếm . Loại nảy có thể là một yếu tố xếp hạng, nhưng không phải là cách chúng ta nhìn thấy nó trong GA .

Giải thích Tỷ lệ Thoáng

Nếu mục đích của trang là để thông báo, tỷ lệ bị trả cao không nhất thiết là điều không tốt.Các chuyên gia cố vấn cho chủ sở hữu tạo các phân đoạn chỉ bao gồm các khách truy cập mới. khách truy cập là một động lực để cải thiện sự tham gia vào trang web

Nếu trang có nghĩa là thu hút khách truy cập, thì tăng tỷ lệ thoát là không tốt đối với kinh doanh. Tối ưu hóa trang là một trong những cách để khắc phục lỗi này. Có những nguyên nhân khác cho tỷ lệ thoát cao, và trên cùng của nó là một quảng cáo pretentious. Nếu mô tả không khớp với nội dung, khách truy cập sẽ quay lại trang. Nếu có thông tin rõ ràng về các hoạt động của trang web, thì tỷ lệ thoát thấp là dấu hiệu của chất lượng khán giả .

Tỷ lệ thoát và Chuyển đổi

Tỷ lệ thoát ra đo lường thành công, và sự gia tăng sẽ giúp chủ sở hữu thay đổi thiết kế để cải thiện khi chuyển đổi. Ngoài ra, nguồn lưu lượng truy cập có thể giúp xác định lý do tại sao có rất nhiều người bị nảy. Bản tin, trang web giới thiệu, và AdWords đều có thể đóng góp vào tỷ lệ thoát. Giữ một cách thận trọng những điều này có thể giúp giảm bớt vấn đề và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi .

Cẩn thận khi vẽ kết luận

Tỷ lệ thoát thấp không tự nhiên chủ yếu là cái gì đó kích hoạt một trình kích hoạt trong GA có nghĩa là nó bị lỗi. Chúng có thể là cửa sổ bật lên hoặc video tự động phát do chủ sở hữu thực hiện. Có tỷ lệ bị trả lại thấp với các sự kiện theo dõi tài khoản cuộn tại chỗ là một điều tốt .

Giảm tỷ lệ thoát

Cách duy nhất để làm việc này là nâng cao chất lượng cam kết trên các trang đích. Tỷ lệ thoát cao từ các nguồn riêng lẻ nên chủ sở hữu phải quan sát và đánh giá những kỳ vọng của khách truy cập trong vấn đề đó. Nếu kỳ vọng được chấp nhận, nhưng bạn vẫn gặp phải tỷ lệ thoát cao, thì việc hoàn thiện trang hoàn chỉnh sắp xảy ra.

Tỷ giá Thoát

Một số người nhầm tỷ lệ bị trả và tỷ lệ thoát. Tỷ lệ thoát ra tham khảo phiên cuối cùng của người dùng và tại sao họ chấm dứt nó tại trang cụ thể đó

Kết luận

Tỷ lệ thoát sẽ giúp xác định xem trang web có đáp ứng được kỳ vọng của đối tượng mục tiêu hay không. Ngoài ra, họ cần giúp tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn cho người sử dụng .

November 29, 2017