Back to Question Center
0

Việc đưa Semalt vào Rogue Sites - Ảnh hưởng trên dữ liệu của bạn

1 answers:

Các trang web lừa đảo và spam giới thiệu đã làm rối tung số liệu thống kê và dữ liệu của doanh nghiệp trực tuyến trong một thời gian dài mà không có sự đồng ý của họ. Một số lượng lớn các doanh nghiệp B2C và B2B cho rằng vấn đề của các trang lừa đảo chỉ đạo lưu lượng truy cập vào các trang web của họ được tự động xử lý bởi Google Analytics, tình huống lộn xộn với dữ liệu doanh nghiệp nhỏ .

Ryan Johnson, một trong những chuyên gia hàng đầu từ Semalt , cung cấp một số thông tin hữu ích trong vấn đề này để giúp bạn hiểu tác động của các trang giả mạo trên dữ liệu của bạn. (số 8)

Người gửi spam và cơ hội đang sử dụng mã theo dõi để thúc đẩy lưu lượng truy cập giả mạo và lén lút phần mềm độc hại vào trang web của bạn. Bằng cách đặt mã theo dõi GA vào trang web của bạn, lần truy cập vào trang web của họ sẽ tự động hiển thị trong Google Analytics của bạn - mysql bi solutions companies. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trang web của bạn theo hai cách. Trước hết, phần mềm độc hại và lưu lượng truy cập của bot có thể kiểm soát trang web của bạn đang đe doạ đến dữ liệu của bạn. Và thứ hai, khách truy cập được chuyển đến trang web của bạn có thể nhấp vào các trang của bạn ảnh hưởng đến tỷ lệ bị trả lại của bạn .

Khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn và tiếp tục nhấp qua các trang của bạn, tỷ lệ thoát cao, đưa từ khoá chuyển đổi của bạn ở vị trí tốt để được xếp hạng cao trong các thuật toán. Tuy nhiên, khách truy cập nhấp lại qua các trang của bạn thấp hơn tỷ lệ thoát, một ví dụ làm cho các thuật toán để đánh dấu từ khóa của bạn là không liên quan. Đây là nơi cần chặn các trang giả mạo và spam giới thiệu từ trang web của bạn đến.

Lời khuyên về cách xác định và đánh dấu các trang lừa đảo

Tạo một báo cáo tên máy với khoan và kích thước tên máy chủ được sử dụng để xác định các trang giả mạo. Chỉ số "khách truy cập duy nhất" và "lượt truy cập" được sử dụng để đo tổng số lượt truy cập đã truy cập trang web của bạn..Sử dụng mục tiêu và doanh thu của chiến dịch để đảm bảo lưu lượng thực sẽ không bị lọc. Ngoài ra, bạn có thể thêm một bộ lọc mới vào báo cáo tùy chỉnh của bạn để loại trừ lưu lượng truy cập nội bộ, bot và nhện và spam giới thiệu bao gồm các chứng chỉ tên miền của bạn .

Tuy nhiên, nên thực hiện nhiệm vụ của bạn một cách cẩn thận khi loại trừ các trang giả mạo và spam giới thiệu từ Google Analytics của bạn. Hai tên máy chủ liên quan đến Google được hiển thị trên phân đoạn của bạn không được coi là các trang web giả mạo vì điều này có thể dẫn đến mất thông tin có giá trị. Phần này cũng bao gồm một bộ nhớ cache web cho biết khi nào khách truy cập nhấp vào tùy chọn 'bộ nhớ cache' và một tên máy chủ dịch cho biết rằng một số khách truy cập tiềm năng của bạn đã sử dụng dịch vụ dịch của Google .

Kiểm tra đoạn của bạn để xem liệu bạn sẽ thấy một số tên máy bạn không quen thuộc. Nếu bạn chỉ ra chúng, hãy tập trung chúng xuống trang đích của khách truy cập. Dán URL máy chủ lưu trữ vào trang đích của khách truy cập của bạn để xem các trang web sử dụng lưu lượng truy cập thực sự của bạn. Sau khi bị thuyết phục là miền giả mạo, hãy lọc chúng ra bằng các thủ tục sau:

Lọc các trang giả mạo sử dụng phương pháp loại trừ phản động

Sau khi xác định danh sách tên máy chủ sẽ bị chặn, hãy thêm bộ lọc loại trừ mới. Khi sử dụng phương pháp loại trừ tên miền giả mạo này, nên lưu ý rằng các bộ lọc mới loại trừ dữ liệu mới. Tạo một bộ lọc khác để không bị lọc trong quá trình thực hiện của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ phục hồi dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn đã làm sai với thực tiễn loại trừ của mình .

Phương pháp loại trừ chủ động

Trong phương pháp loại trừ các trang web giả mạo khỏi Google Analytics của bạn, các tên miền được lọc tuỳ thuộc vào việc chúng có phù hợp với tên máy chủ đã tạo của bạn không. Nếu tên máy chủ của dữ liệu đã lọc không khớp với tên miền thì không thể lấy dữ liệu khỏi báo cáo của bạn .

Google Analytics đã giúp giải quyết các doanh nghiệp B2C và B2B hoạt động trên các nền tảng trực tuyến. Một công ty có thể lọc và loại trừ các trang giả mạo, spam giới thiệu và phần mềm độc hại khỏi trang web của họ để đạt được các báo cáo sạch sẽ và chính xác. Cẩn thận khi loại trừ các trang giả mạo khỏi Google Analytics của bạn để tránh lọc thông tin có giá trị.

November 28, 2017