Back to Question Center
0

Xây dựng nhận thức về thương hiệu mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng năm chiến lược SEM từ Semalt

1 answers:

Các chủ doanh nghiệp nên hiểu rằng SEM hoặc các chiến lược SEO không linh hoạt và sẽ không thúc đẩy bạn nhận thức về thương hiệu. Lý do là các thuật toán tìm kiếm luôn thay đổi. Khi những thay đổi này diễn ra, thì doanh nghiệp nên tận dụng từng cơ hội. Đây là cách duy nhất ROI của công ty sẽ tăng lên. Sau đây là một quá trình gồm năm bước do Igor Gamanenko mô tả Semalt Customer Success Manager, với sự giúp đỡ của một trong số đó có thể cải thiện các dịch vụ địa phương SEO - quadri su tela online game.

1. 54% người mua sắm ở Mỹ đã chuyển từ sử dụng sách điện thoại để duyệt Internet và thực hiện các tìm kiếm địa phương cho hàng hoá hoặc dịch vụ. Do đó, có nghĩa là các khách hàng địa phương tạo thành xương sống của doanh nghiệp và chủ nhân nên phấn đấu để đáp ứng lợi ích của họ nếu họ để tồn tại trong ngành. Một ví dụ là các công ty luật Parsons Behle và Latimer từ Utah, cập nhật thông tin khách hàng về những tin tức mới nhất hoặc luật pháp địa phương có thể ảnh hưởng đến họ thông qua trang web của họ. Họ phụ thuộc vào SEM để thu hút lưu lượng truy cập đến các trang web của họ, và lợi nhuận dẫn đến trang web của họ .

2. Các liên kết và trích dẫn xuất phát từ các trang web được bản địa hóa thêm làm tài nguyên có giá trị cho các chiến dịch nâng cao nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp. Họ cải thiện sự hiện diện hữu cơ cũng như lưu lượng giới thiệu từ SEO địa phương. Điều quan trọng cần lưu ý là các liên kết và trích dẫn nằm trong số những tín hiệu hàng đầu cho thuật toán tìm kiếm của Google. Các giới thiệu hành động như phiếu bầu của sự tự tin mà cung cấp cho công ty tăng trong SEO phát sinh từ sự tín nhiệm nó kiếm được..

3. Tiếp tục nỗ lực của UBND tỉnh. Nó là khá phổ biến để tìm các chủ doanh nghiệp những người nghĩ rằng họ có thể tự tin tạo ra một chiến dịch PPC và ngay lập tức mong đợi kết quả. Google AdWords là thị trường quảng cáo địa phương lớn nhất, và một để xem ROI, họ phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Chạy chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột đòi hỏi kinh nghiệm và sự hiểu biết nếu ai đó mong muốn thương hiệu của họ được hiển thị chính xác. Tiếp thị nội bộ có thể giúp tiết kiệm tiền, nhưng các chủ doanh nghiệp cần phải thuê một chuyên gia để làm PPC cho họ vì nó là lựa chọn tốt nhất trong thời gian dài .

4. Hình ảnh là tốt, nhưng hình ảnh chuyển động thậm chí còn tốt hơn. Thật dễ dàng để thừa nhận một thương hiệu bằng cách sử dụng những lời chứng thực từ những người đã từng làm việc với công ty trước đây, hoặc những thông tin chi tiết mô tả công ty đó là gì. Tuy nhiên, các video có xu hướng hoàn thành hiệu quả hơn. Mặc dù vậy, người ta phải nhớ để bao gồm một takeaway trong video như một mẹo nấu ăn, tư vấn tài chính miễn phí, hoặc một gợi ý về làm thế nào để có được một phiếu giảm giá giảm giá trên trang web. Nếu không, video sẽ không có tác động nhiều như mong đợi. Google đã đầu tư rất nhiều vào kênh YouTube, và nó xảy ra để nó là một nơi khá phổ biến cho các công ty muốn chiếm một phần đáng kể trong thị trường tìm kiếm địa phương .

5. Thị trường cho Millennials. Hiện tại, có khoảng 86 triệu Millennials, có nghĩa là nó là một hốc có lợi nhuận. Nếu thương hiệu không tiếp cận được với họ thông qua các ứng dụng di động ưa thích của họ, thì sẽ có cơ hội cao rằng họ không tiếp cận nhóm. Vào năm 2018, quảng cáo di động được nhắm mục tiêu theo địa phương sẽ chiếm hơn một nửa tổng chi tiêu vào quảng cáo.

Chiến lược tốt nhất là dựa vào các dịch vụ SEO địa phương và năm bước được đề cập trong bài đăng này sẽ giúp đạt được điều đó và cải thiện thu nhập từ đầu tư của doanh nghiệp .

November 29, 2017