Back to Question Center
0

Xây dựng sự hiện diện của Twitter với Semalt

1 answers:

Bạn có muốn xây dựng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt là Twitter? Một nền tảng vững chắc chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực, nhưng Twitter là một nền tảng đặc biệt và tuyệt vời để làm điều đó có thể. Bạn có thể thiết lập thương hiệu của bạn hoặc tăng số lần xem bằng cách ngày càng có nhiều kết nối và người theo dõi trên Twitter. Trong bài đăng này, Artem Abgarian, Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt , sẽ cho bạn biết làm thế nào để bắt đầu với Twitter marketing - tavolini rattan giardino sotto costo.

Hoàn thành hồ sơ của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành hồ sơ Twitter của bạn. Hãy để tôi ở đây nói với bạn rằng đây là bước đầu tiên để tạo ra thương hiệu và để cho thế giới biết về sự hiện diện của phương tiện truyền thông trực tuyến và xã hội của bạn. Luôn nhớ rằng Twitter cho phép người dùng có các liên kết đến hồ sơ của họ, vì vậy đây là cơ hội vàng để bạn thêm liên kết trang web hoặc các liên kết lập trình liên kết trong hồ sơ của bạn để mọi người có thể nhận ra bạn một cách tốt hơn. Thêm vào đó, bạn nên thêm một hình ảnh chuyên nghiệp trong tiểu sử của bạn để người dùng có thể biết bạn là ai .

Kết nối với người trong Niche của bạn

Một khi bạn đã hoàn thành hồ sơ của mình, bước tiếp theo là kết nối với những người trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn. Để tìm những người có liên quan đến ngành hoặc lĩnh vực của bạn, bạn nên kiểm tra Twitter analytics và nhấp vào nút Người theo dõi để xem danh sách những cá nhân đó. Thêm vào đó, bạn có thể tự tìm người trong kết quả tìm kiếm trên Twitter và kiểm tra hồ sơ của họ trước khi kết nối với họ..Một cách dễ dàng để kết nối với những người có ảnh hưởng là bằng cách gắn thẻ chúng trong tweets của bạn gần như hàng ngày. Bạn nên hỏi một số câu hỏi và cố gắng hết sức để thu hút nhiều người hơn nữa để họ đưa ra và trả lời các câu hỏi của bạn .

Xác định thời gian tốt nhất để Tweet

Dựa vào vị trí thích hợp và vị trí của người theo dõi của bạn, bạn có thể xác định thời gian tốt nhất cho tweets. Hãy thử sử dụng một vài công cụ Twitter để làm cho nó có thể. Ví dụ: Twittersphere là một công cụ tốt hứa hẹn cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về thời điểm những người theo dõi của bạn trực tuyến và thời điểm tốt nhất cho tweet là gì .

Chia sẻ Nội dung Có Giá trị

Twitter cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ý tưởng chia sẻ nội dung. Bạn có thể nhận được lợi ích từ họ để tăng số lượt xem của bạn. Điều rất quan trọng là chia sẻ nội dung có giá trị và cho phép những người theo dõi bạn một chút thời gian để đọc và truyền bá nội dung của bạn. Giao tiếp với họ một lần trong một ngày và trả lời câu hỏi của họ dựa trên nội dung bạn đã chia sẻ trên Twitter .

Tham gia vào Twitter Chats

Twitter chat là một lựa chọn để giao tiếp với người khác và tổ chức các sự kiện của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích từ nó và tăng số lượng người theo dõi của bạn. TweetReports là một lựa chọn chat Twitter tuyệt vời và miễn phí để sử dụng giúp bạn tham gia các cuộc trò chuyện truyền thông xã hội. Bạn có thể mở rộng hoặc thu hẹp danh sách chỉ để giao tiếp với những người theo dõi của bạn và cố gắng làm cho họ trở thành người hâm mộ của bạn .

Với những điều trên, bạn có thể có rất nhiều người theo dõi trên Twitter và có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn ở mức độ lớn .

November 29, 2017