Back to Question Center
0

Yêu cầu Semalt Chuyên gia: Is It Worth Sử dụng Google Bài viết Đối với Google Doanh nghiệp của tôi?

1 answers:

Với Google Doanh nghiệp của tôi có sẵn cho các doanh nghiệp nhỏ, giờ đây bạn có thể chủ động sử dụng các dịch vụ tối ưu hoá tìm kiếm công cụ tìm kiếm địa phương .

, Michael Brown, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , đảm bảo rằng ứng dụng đó cho phép các SME thành lập một tài khoản miễn phí từ đó họ có thể quản lý hoạt động kinh doanh của họ trực tuyến như thế nào.

Cách bài viết của Google

Để đăng công việc trên Google Doanh nghiệp của tôi khá đơn giản - ubiquiti airgrid 27 m5 air max 5ghz router. Khi đăng nhập vào bảng điều khiển Doanh nghiệp của tôi, hãy điều hướng đến khu vực "bài đăng" ở phía bên trái của màn hình. Từ đó có một tùy chọn để tạo một bài đăng mới. Các doanh nghiệp có thể sử dụng các bài viết để:

  • Thông báo hàng ngày đặc biệt hoặc khuyến mãi mới
  • Quảng bá bất kỳ sự kiện mới hoặc sắp tới
  • Đánh dấu các sản phẩm bán chạy nhất hoặc các mục mới

Sử dụng Google Bài viết hay không?

Lợi ích của việc sử dụng các bài viết trên Google vẫn khó xác định vì nó vẫn còn tương đối mới. Không thể tính được mức độ hiển thị của trang web và Google chưa kiểm tra đầy đủ các giới hạn của bài đăng. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng và miễn phí để tạo ra một bài báo cho thấy rằng nó có tiềm năng rất lớn..

Thực tiễn Tốt nhất của Google

Như mọi thứ khác liên quan đến Google, có một số thực tiễn tốt nhất mà bạn phải làm khi tạo và quản lý các bài đăng của mình .

Tránh lạm dụng quảng cáo và bán hàng như ngôn ngữ

Google cấm việc sử dụng ngôn ngữ phô trương, chẳng hạn như cung cấp giảm giá như "BOGO 50% giảm !!!" khi họ coi nó là quảng cáo spam. Nếu các thuật toán tìm kiếm nhận được một hương vị của các bài viết như vậy, họ loại bỏ nó và phạt các chủ sở hữu. Nên sử dụng cơ hội để bán cho khách hàng những thông tin hữu cơ giúp họ biết được hoạt động kinh doanh hiện tại .

Miêu tả trong mỗi bài viết bằng cách bao gồm càng nhiều thông tin càng tốt

Vì Google cung cấp một số lĩnh vực trống để điền thông tin, chủ sở hữu doanh nghiệp phải đảm bảo rằng họ điền đầy đủ thông tin nhất có thể. Tiêu đề bắt mắt và hình ảnh tập trung sẽ giúp thu hút sự chú ý của người dùng và đưa họ đến trang web. Đôi khi, khách hàng tìm thấy nội dung chi tiết về bài viết khá hữu ích. Ngoài ra, càng có nhiều thông tin, càng có nhiều cơ hội để các thuật toán thu thập dữ liệu sẽ nắm bắt được một từ khóa thích hợp .

Thời gian và cá nhân

Bài viết thông qua nền tảng nên thông tin về các vấn đề nhạy cảm với thời gian. Khi họ ngừng tham gia, có thể lựa chọn xóa vĩnh viễn chúng hoặc sửa đổi chúng để phục vụ mục đích khác. Nhận cá nhân với các bài viết đảm bảo rằng có một sự hấp dẫn nhất định đối với các đối tượng mục tiêu địa phương.

Không bỏ bê kế hoạch SEO địa phương

Tìm kiếm xếp hạng là một quá trình liên tục và do đó cần được nỗ lực đưa vào việc duy trì các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương. Nó có nghĩa là thu hút nhiều liên kết hơn, tạo ra nội dung rõ ràng cho người tiêu dùng địa phương và thu thập các nhận xét tích cực .

Không có thông tin hữu ích về chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ nhưng có thể giúp quảng bá các sự kiện, chào hàng và tin tức cho thương hiệu của họ

November 29, 2017